Chỉ vài ngày sau khi “Tổng thống hờ” Joe Biden tự tuyên bố đắc cử với sự tung hô của dàn đồng ca truyền thông lớn, ông ta đã viết trên Twitter rằng: “Tôi sẽ chưa là Tổng thống cho đến ngày 20 tháng 1”. Phải chăng một loạt chứng cứ gian lận bầu cử của đảng Dân chủ liên tiếp bị phanh phui đã khiến Biden “chột dạ”?

Sự trơ trẽn của Biden khiến người ta liên tưởng đến một nhân vật trong tác phẩm kinh điển “Tây du ký”: quốc vương giả nước Ô Kê. Trước tiên, phải nói rằng Tây du ký không chỉ là một câu chuyện huyền thoại giải trí, giới tu luyện Phật gia và Đạo gia đều biết rằng đằng sau Tây du ký là tầng tầng nội hàm cao thâm về tu luyện thân thể người và sự biến hoá của vũ trụ. Quý vị có thể xem loạt bài Giải mã Tây du ký để tìm hiểu thêm. 81 nạn mà thầy trò Đường Tăng trải qua trước khi thỉnh được chân kinh có lẽ cũng chính là 81 kiếp nạn mà con người phải đối mặt và vượt qua để kiếm tìm chân lý. Vì vậy, những tương đồng kỳ lạ giữa Joe Biden và quốc vương giả nước Ô Kê không hề ngẫu nhiên, nó rất có thể là lời cảnh tỉnh của Thần Phật cho con người.

Đổi trắng thay đen, tiếm xưng ngôi báu

Tây du ký kể rằng, sau khi thầy trò Đường Tăng vượt nạn ở núi Bình Đính thì tiếp tục lên đường, một ngày kia đến Sắc kiến Bảo Lâm tự. Đêm hôm ấy, quốc vương nước Ô Kê hiện hồn về báo mộng cho Đường Tam Tạng, kể lại nỗi oan tình nhờ Tề Thiên Đại Thánh cứu giúp. Chuyện là cách đây năm năm, nước Ô Kê trời làm hạn hán, ngọn cỏ không mọc được, dân chúng chết đói rất thê thảm. Quốc vương tuy “cùng trăm họ đồng cam cộng khổ, tắm gội trai giới, ngày đêm thắp hương cầu đảo, trong vòng ba năm liền, mà trời vẫn đại hạn, sông cạn giếng khô”. Đang lúc nguy cấp, bỗng có một gã chân nhân ở núi Chung Nam tới, trổ tài hô gió gọi mưa, trong khoảnh khắc mưa như trút nước. Quốc vương cùng gã đạo sĩ kết làm anh em.

Hai năm sau, một ngày xuân ấm áp, nhà vua cùng gã chân nhân đang đi dạo trong vườn thượng uyển, hắn nổi lòng độc ác đẩy ông xuống giếng bát giác, ném đá tảng xuống, phủ đất kín, trên trồng một khóm chuối tiêu. Quốc vương chết đã ba năm nay, trở thành con ma chết đuối oan trái, còn gã chân nhân thì biến thành hình dáng quốc vương, chễm chệ trên ngai vàng.

Việc Joe Biden sử dụng những lá phiếu giả mạo từ người chết, trẻ sơ sinh, từ Trung Quốc… để leo lên vị trí tổng thống có khác gì việc gã đạo sĩ biến hoá thành hình dáng quốc vương để lừa dối quần thần, tiếm xưng ngôi báu? Việc liên minh truyền thông và công nghệ lớn đồng loạt rầm rộ báo tin Biden đắc cử, Facebook Twitter đồng thời hành động để ngăn Tổng thống Trump tuyên bố gian lận bầu cử có khác nào gã quốc vương giả “ném đá tảng xuống, phủ đất kín, trên trồng một khóm chuối tiêu” để vùi dập thân thể quốc vương thật?

Tội ác bị phơi bày, chính Thần diệt tà ác

Tôn Ngộ Không sau khi làm rõ ngọn ngành sự thật thì nhờ Bát Giới vớt xác quốc vương, lại mượn linh đơn của Lão Quân cứu ông hồi sinh. Sau đó, quốc vương cải trang làm người gánh hành lý cho Đường Tăng, cùng đoàn người vào chầu đổi điệp văn. Trước thềm ngọc, Ngộ Không trình bày rõ ràng gốc tích chuyện đi lấy kinh và tên họ từng người, sau đó dõng dạc vạch trần chân tướng của yêu quái – quốc vương giả trước mặt văn võ bá quan.

Tây du ký, hồi thứ 39: “Một hạt linh đơn xin thượng giới, Ba năm vua cũ lại hồi sinh” có viết:

“Ma vương ngồi trên điện Kim Loan, nghe Hành Giả nói thế, sợ quá, tim đập thình thịch, mặt đỏ bừng bừng, vội vàng co cẳng định chạy, khốn nỗi trong tay không có binh khí, quay đầu nhìn thấy viên Trấn điện tướng quân, bên hông đeo lưỡi bảo đao đã bị Hành Giả dùng phép định thân, làm cho đứng ngây như tượng, bèn chạy tới cướp thanh bảo đao, rồi bay vụt lên mây chạy mất”.

“Rồi chỉ nghe vèo một tiếng, đã chẳng thấy bóng dáng Hành Giả đâu cả.

Nguyên Hành Giả nhảy một phát đã lên tít chín tầng mây, căng mắt nhìn bốn phía tìm ma vương, thấy hắn đang chạy thoát về phía đông bắc, bèn đuổi tới gần quát vang:

– Quái vật kia, chạy đi đâu? Có lão Tôn đến đây!

Ma vương vội vàng quay đầu, tuốt bảo đao quát lớn:

– Tên Tôn Hành Giả khốn kiếp kia! Ta đến chiếm ngôi vua của người khác, can hệ gì đến nhà ngươi, tại sao nhà ngươi tới gây sự, tiết lộ việc cơ mật của ta?

Hành Giả cười khanh khách nói:

– Đồ quái vật khốn kiếp to gan kia! Lại có chuyện để nhà ngươi làm hoàng đế cơ à? Nhà ngươi đã biết lão Tôn thì hãy tránh cho xa, cớ sao còn gây rắc rối cho sư phụ ta, hỏi cung hỏi kiếc gì? Những lời ta vừa khai ra còn không phải chắc? Nhà ngươi chớ có chạy, có giỏi nếm một gậy của lão Tôn đây!”.

Một gậy Như Ý mà thật sự nện xuống thì ma vương nát như cám. Cuối cùng, ma vương bị Tề Thiên Đại Thánh cùng Bát Giới, Sa Tăng vây chặt, Văn Thù Bồ Tát dùng kính chiếu yêu khiến yêu quái hiện nguyên hình là con sư tử thành tinh.

Thế là, kiếp nạn của quốc vương nước Ô Kê được hóa giải nhờ sự xuất hiện của đoàn người thỉnh kinh và Văn Thù Bồ Tát. Ma vương có thể tác oai tác quái với người thường, nhưng trước người tu luyện chân chính và Thần Phật thì hắn không là gì cả. Người tu luyện không màng quyền lực, tiền tài địa vị ở thế gian, không can thiệp quốc sự; nhưng người tu luyện cũng là tu tâm từ bi, không thể thấy chết không cứu. Vậy nên Tôn Ngộ Không đã duy hộ chính nghĩa, tiêu diệt tà ma, trao lại ngai vàng cho chân mệnh thiên tử.

Nhiều ý kiến cho rằng điều mà Tổng thống Trump đối đầu không chỉ là một Joe Biden nghễnh ngãng, mà là cả một Nhà nước ngầm thao túng ông ta, một liên minh ma quỷ của các chính trị gia cánh tả, những nhà tài phiệt, các ông lớn truyền thông (Big Media) và công nghệ (Big Tech)… Chúng là “những đứa con của bóng tối”, những kẻ sở hữu thủ đoạn tàn độc và điên cuồng nhưng đã được định sẵn là sẽ bị tiêu diệt. Chỉ cần Tổng thống Trump thành tâm cầu nguyện sự che chở của các chính Thần, như cái cách quốc vương nước Ô Kê báo mộng cầu xin Đường Tam Tạng, thì ông nhất định sẽ trở về vị trí mà ông đáng có.

Quả vậy, Cựu đại sứ Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ và là Tổng giám mục danh nghĩa của thành phố Urbana, Carlo Maria Viganò đã gửi bức thư thứ 3 cho Tổng thống Trump, trong thư có viết: “Hãy cầu nguyện Vua của các vị vua để cứu lấy đất nước, lời khẩn cầu chân thành đó sẽ được đền đáp. Lời khẩn cầu của con sẽ chạm đến trái tim vị Vương chủ ấy, và con sẽ nhận được sự ban ơn gấp bội lần từ Thiên đường, [một ân điển] chưa từng có”.

Bồ Tát tiết lộ: Quốc vương giả là con sư tử… bị thiến!

Lại nói chuyện Tôn Ngộ Không thu phục yêu quái, Văn Thù Bồ Tát xuất hiện kịp thời khiến ma vương hiện nguyên hình, ngoài ra còn tiết lộ một bí mật “động trời”:

“Hành Giả nói:

– Cố nhiên như vậy. Nhưng hoàng hậu ba cung đã ăn nằm với hắn, nhơ nhuốc cả thân thể người ta, bại hoại cả luân thường đạo lý, như thế không là hại người à?

Bồ Tát nói:

– Nhơ nhuốc làm sao được! Hắn là con sư tử đã thiến rồi.

Bát Giới nghe xong, bước tới gần, vỗ vỗ vào người quái vật, cười hì hì, nói:

– Chú yêu tinh này đúng là ‘rụng răng không ăn được’ phí cả tiếng đi”.

Dù rằng chúng ta đang so sánh Joe Biden với quốc vương giả, nhưng cố nhiên tình tiết hài hước này là một ẩn dụ chứ không phải nghĩa đen. Sư tử thành tinh tuy ngồi trên ngai vàng, nhưng đã bị thiến nên không thể làm nhơ nhuốc tam cung hoàng hậu, không hại được người; còn Joe Biden tuy mang danh hão được ít lâu, nhưng cũng chỉ như “tổng thống vẽ”, “tổng thống truyền thông”, nỗ lực vội vàng thúc đẩy chuyển giao quyền lực của ông ta đã bị cơ quan Dịch vụ Công Hoa Kỳ (GSA) từ chối. Với sự trỗi dậy của lực lượng chính nghĩa, Joe Biden và thế lực tà ác chống đỡ ông ta sẽ bị làm cho tê liệt.

Joe Biden sắp sửa ‘hiện nguyên hình’, Đại Thẩm Phán cuối cùng sẽ đến

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt nhân chứng và chứng cứ cho hành vi gian lận của phe Biden liên tiếp bị phanh phui, Tổng thống Trump dường như thực sự đã đang nhận được sự phù hộ mạnh mẽ từ Thiên Chúa và các vị Thần. Ngày 12/11 mới đây, ông Trump đã tweet một tin tức bom tấn, cho biết phần mềm Dominion đã xóa 2,7 triệu phiếu bầu cho Trump trên toàn quốc. Ông cũng vừa sa thải Mark Esper, Bộ trưởng Quốc phòng, sẵn sàng ứng chiến với tinh thần của một Tổng thống tái đắc cử nhiệm kỳ mới. 

Diễn biến những ngày nay trên chính trường Mỹ dường như đang ứng nghiệm lời tiên tri của thuật sĩ dân gian Trung Quốc “Ngoạn Bốc Quái Mã Tiên” vào ngày 6/11, nói rằng quẻ Dịch cho thấy: Ông Trump vẫn sẽ ở vị trí này trong 4 năm tới và thực thi quyền lực của Tổng thống. Đến nay, đã xuất hiện một tượng bát quái tập hợp của Thiên, Địa, Nhân và Thần. Sau ngày 7/11, sẽ xuất hiện sức mạnh đến từ các vị Thần chính nghĩa, và sau ngày 11/11 toàn bộ sức mạnh ấy sẽ hiển hiện rõ ràng. Ông cho biết, tất cả các vị Thần chính nghĩa đó sẽ tiến hành buổi lễ rửa tội từ dưới lên trên tại Hoa Kỳ, đây sẽ là một buổi ‘đại tẩy lễ’ của thế kỷ. Thần muốn chỉnh lý nước Mỹ, để những người cánh tả đã hình thành từ mấy chục năm qua, những người bị Đảng Cộng sản Trung Quốc thao túng và những người đã mê muội bấy lâu nay, phải trải qua một cuộc rửa tội lớn. Từ tháng này cho đến trước Giáng sinh, quá trình tẩy lễ này sẽ đưa những con quỷ ở Hoa Kỳ trở lại nơi mà chúng nên đến. Từ trong quẻ nhìn thấy rằng, tất cả những bóng ma này đang thực sự bắt đầu run rẩy.

Trong bức thư thứ 3 gửi Tổng thống Trump, Ngài Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò cũng nói rằng, do Tổng thống Trump kiên quyết phản đối những “đứa con của bóng tối” muốn thiết lập trật tự thế giới mới toàn cầu, nên Trump đã bị tấn công mạnh mẽ bởi các thế lực đen tối của chính phủ ngầm. Tuy nhiên, trong trận chiến sống còn giữa thiện và ác này, Tổng thống Trump sẽ bất bại, bởi ông là sứ đồ đứng về phía Người tốt. Lòng trung thành của ông đã nhận được sự ban ơn xưa tới nay chưa từng có từ thiên đường. Đức Tổng giám mục cũng đã tiết lộ bản lai diện mục của Joe Biden và thế lực ngầm đằng sau ông ta:

“Đừng nghĩ rằng ‘đứa con của bóng tối’ sẽ hành động trung thực, và đừng bị đe dọa bởi những lời nói dối của chúng. Con có thể tin rằng, những người theo Satan là trung thực, chân thành và trung thành không? Chúa của chúng ta luôn cảnh báo chúng ta phải chống lại ma quỷ: ‘Ngay từ đầu, nó là một kẻ giết người, nó không đứng trên chân lý, bởi vì nó không bao giờ có chân lý. Khi nó nói chuyện chính là dối, bởi vì nó là kẻ nói dối và là cha đẻ của sự dối trá’ (Ga 8:44)”.

Những ngày tiếp theo sẽ chứng kiến những biến động long trời lở đất. Liệu Joe Biden có thật sự “hiện nguyên hình” là con cháu của quỷ Satan hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem!