Ngày nay người ta phát hiện ra rất nhiều kỳ tích về những nền văn minh tiền sử – nền văn minh xuất hiện trước khi nhân loại ra đời – chứng tích của những nền văn này có mặt ở khắp nơi trên thế giới, tất cả đều đáng kinh ngạc tới mức không thể tưởng tượng nổi…

Mọi người cho rằng những kỳ tích nói trên được tạo nên bởi người ngoài hành tinh. Trên thực tế quan điểm này cũng có những hạn chế nhất định, bởi vì sự thật không phải vậy. Những người ngoài hành tinh mà chúng ta nhìn thấy đều rất xấu xí, phần lớn họ sử dụng một chút công nghệ cao, nhưng những di tích văn minh cổ để lại thì không thể nào là do họ sáng tạo ra. 

Tuy nhiên, trong những ghi chép cổ còn sót lại, chúng ta bắt gặp nhiều câu chuyện về nền văn hóa Thần truyền. Ví dụ như cách mà Đại Vũ trị thủy, nó vô cùng kỳ diệu, khi khoa học kỹ thuật còn kém phát triển, Đại Vũ đã có thể tìm ra biện pháp kiểm soát lưu lượng nước và chống lũ trên vùng đất Trung Nguyên rộng lớn. Đây phải chăng là một kỳ tích? Trong nền văn hóa Thần truyền còn có một kỳ tích khác, đó là câu chuyện Hoàng đế Tần Thủy Hoàng xây cầu vượt biển có sự trợ giúp của Thần. 

Tần Thủy Hoàng xây cầu

Tần Thủy Hoàng muốn xây một chiếc cầu đá để vượt biển xem mặt trời mọc. Lúc đó có một vị Thần đã chuyển đá xuống biển. Ở Dương Thành có mười một ngọn núi, hiện vẫn hiên ngang đứng thẳng, hơi nghiêng một chút về hướng Đông, như thể chúng đang đi cùng nhau. Nghe nói, những ngọn núi này bước đi quá chậm, do đó có một vị Thần đã dùng roi thúc giục, khiến những tảng đá chảy ra huyết, núi đá chuyển sang màu đỏ. Quay trở lại câu chuyện về Tần Thủy Hoàng xây cầu đá vượt biển, đối với khả năng và trí huệ của con người khi ấy đây là việc không thể thực thi. Vậy là Thần biển đã xuất hiện giúp hoàng đế kiến tạo trụ cầu. Công việc hoàn thành, Tần Thủy Hoàng muốn cảm tạ ân điển của Thần biển, liền thắp hương cầu nguyện được diện kiến ngài một lần. Thần biển nói: “Hình dáng của ta xấu xí, chúng ta ước định trước, không được vẽ hình ảnh ta, như vậy mới có thể gặp mặt”. Lúc đó Tần Thủy Hoàng liền đồng ý, sau đó ông đi theo chiếc cầu đá ra biển khoảng 30 dặm để gặp Thần biển. 

Thủ hạ của hoàng đế có một người là họa sĩ, người này đã vụng trộm vẽ chân dung của Thần biển. Sau khi bị phát hiện, Thần biển giận dữ nói: “Không thể tưởng tượng nổi, Hoàng đế đã bội ước, thỉnh người quay trở về đi”. Tần Thủy Hoàng không còn cách nào khác đành cho ngựa quay đầu. Chân ngựa bước trở về đến đâu thì cầu liền sụp đổ đến đó. Câu chuyện này được ghi lại trong cuốn sách cổ ‘Tam tề yếu lược’.

Ai tạo ra kỳ tích?

Trên trang Chánh Kiến, có người tu luyện đã tiết lộ bí mật xây dựng công trình Kim tự tháp. Kim tự tháp có lịch sử hàng chục triệu năm – xuất hiện trước nền văn minh nhân loại. Khi ấy, những tảng đá lớn vốn được dùng để kiến tạo nên công trình vĩ đại này đã được các vị Thần dùng roi “đuổi” đến công trường. Ngày nay – nếu nhìn từ góc độ khoa học, người ta vẫn không thể lý giải nổi con người thuở xưa đã làm thế nào vận chuyển được những tảng đá to như vậy để xây dựng Kim tự tháp. Với khoa học hiện đại thì những bí ẩn như trên vẫn luôn luôn là ẩn đố.

Khi Tần Thủy Hoàng xây cầu, Thần cũng dùng roi đuổi đá xuống biển. Có một truyền thuyết, năm xưa Đại Vũ trị thủy cũng có dùng năng lực đuổi đá. Hết thảy đều là Thần lực khởi tác dụng. 

Khi dùng khoa học thực nghiệm để nhìn xét vấn đề, chúng ta sẽ thấy nhiều điều thật khó tin. Nhưng khi dùng văn hóa Thần truyền để xem xét, chúng ta sẽ thấy hết thảy mọi thứ đều được giải quyết một cách dễ dàng. Bản thân những điều này chẳng phải đều vô cùng thần kỳ sao? 

Theo Vision Times
San San biên dịch