Được thọ ích từ môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, người họa sĩ già tưởng như đã đi đến cuối chặng đường bên kia cuộc đời, rằng nghiệp vẽ sẽ phải dừng lại vì mắt đã mờ, chân đã chậm.

Họa sĩ Đỗ Mạnh Cương từng là giảng viên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, người đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước. Thật may mắn ở cái tuổi cổ lai hy ông lại tìm được sự giải thoát cả về tâm lẫn thân. Trải nghiệm kỳ diệu từ khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thân thể ông được cải biến rõ ràng, mạnh khỏe, luôn tràn đầy năng lượng, không còn phải phụ thuộc vào thuốc như trước kia.

Là người bước vào tu luyện cuối cùng trong gia đình bốn người. Ngạc nhiên khi nhìn thấy vợ và các con thay đổi rất nhiều từ khi đề cao tâm tính theo tiêu chuẩn Chân Thiện Nhẫn, ông bắt đầu tìm hiểu Pháp Luân Đại Pháp. Khi đọc hết bộ sách, ông đã hiểu ra tu luyện là gì, và ý nghĩa của kiếp nhân sinh. Nhờ chăm chỉ luyện năm bài công pháp, bệnh tật từng giày vò ông đã dần dần bị đẩy lui, ông đã có được một thân thể nhẹ nhàng. Gia đình trở nên hạnh phúc hơn khi sự hòa ái và tiếng cười luôn tràn ngập.

Ông chia sẻ: “Tôi vẽ bức tranh này để tạ ơn Sư Phụ Lý Hồng Chí, người sáng lập ra môn Pháp này. Ngày xưa chưa có Pháp tôi nóng tính, hay cãi cọ, nay đã thay đổi rồi, tôi thấy rất hạnh phúc”.

Cả nhà
Cả nhà cùng tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Họa sĩ Đỗ Mạnh Cương đứng đầu tiên bên phải sang chụp cùng gia đình bên tác phẩm mới hoàn thành.

Ông chia sẻ nội dung trong bức tranh, ông muốn truyền tải một thông điệp: Đại Pháp đã truyền rộng ra toàn thế giới, không phân biệt mầu da, sắc tộc, lứa tuổi.

Tôi vẽ bức tranh này

Tôi vẽ bức tranh này để tạ ơn Sư Phụ đã ban ơn cho gia đình tôi luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Ở tuổi 76, thật không dễ để hoàn thành bức tranh lớn như vậy, nhưng với năng lượng tràn đầy của người tu luyện, ông đã hoàn thành rất nhanh với ‘rất nhiều xúc động và kính ngưỡng Người đã mang hồng ân cho gia đình ông’ – người họa sĩ già chia sẻ..

Tiểu Minh

Link xem thêm:

Tôi đã làm được điều em muốn;

Báo Khoa học Đời sống: Luyện Pháp Luân Công, bác sĩ tim vượt cửa tử;