Bài đăng trên Twitter ngày 16/7 của một nam cử nhân Philippines chụp ảnh tốt nghiệp với bức ảnh người mẹ đã khuất gây sốt cộng đồng mạng. Bức hình cao 1,55m, bằng đúng chiều cao mẹ anh nên cậu con trai đã khóc nức nở vì ngỡ như gặp mẹ ngoài đời thật.

Báo Gia Đình Mới đưa tin, ngày 16/7, tài khoản Twitter Paulo John đăng tải một số bức ảnh cùng những dòng nhắn nhủ gửi người mẹ đã khuất:

“Gửi mẹ, người phụ nữ xinh đẹp nhất của con! Mẹ à, con trai cả của mẹ đã tốt nghiệp rồi đây! Hẳn mẹ đang hạnh phúc trên thiên đường vì con đã tốt nghiệp như ước nguyện của mẹ. Con yêu mẹ rất rất nhiều”.

Bài chia sẻ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh chụp màn hình)

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng với hơn 46.000 lượt thích, hơn 4.600 lượt tweet lại. Cư dân mạng cảm động bởi tình yêu của Paulo dành cho người mẹ đã khuất và cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến chàng cử nhân trẻ.

Một người bình luận: “Chắc chắn ở trên thiên đường, mẹ bạn sẽ rất tự hào. Chúc những điều may mắn sẽ đến với bạn”.

Anh làm điều này để hoàn thành ước nguyện cuối cùng của người mẹ quá cố

Paulo, Cử nhân Quản trị Kinh doanh cho hay luôn mơ ước được mời mẹ đến tham dự lễ tốt nghiệp nhưng đáng tiếc mẹ em không đợi được đến ngày hôm nay. Carmen, mẹ em, qua đời năm 2016 do biến chứng viêm phổi. Trước khi mất, bà luôn mong mỏi được chứng kiến khoảnh khắc con trai tốt nghiệp đại học, tìm kiếm công việc ổn định, theo VnExpress.

Bức ảnh có kích cỡ bằng đúng người mẹ ngoài đời của anh

“Em đã đặt công ty in ấn từ khoảng hai tuần trước. Khi bức hình được giao, em đã khóc vì ngỡ như gặp mẹ ngoài đời thật”, nam sinh 20 tuổi nói và cho hay đã yêu cầu công ty in bức hình cao 1,55 m, bằng với chiều cao mẹ em.

Hai mẹ con đã từng rất gắn bó, bây giờ và sau này cũng sẽ vậy

Mẹ của anh đã một mình nuôi con trai trong nhiều năm, trước khi lấy chồng mới. Tiền học đại học của anh mẹ không xin cha dượng dù chỉ một đồng. Tất cả là tiền tích góp của bà và các cô dì giúp đỡ. Với sự hy sinh vô bờ bến đó Paulo không biết bao giờ mới báo hiếu hết được, vậy mà giờ đây mẹ lại đi xa nhưng bóng hình của mẹ sẽ mãi hằn in trong trí não của anh.

(Nguồn ảnh từ nhân vật)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||e78a6592a__

Ad will display in 09 seconds

Ông Trời hé lộ công thức tạo ra người mẹ thân yêu