Thiếu nữ 20 tuổi xin phép gia đình ra Hà Nội học nghề nail nhưng đến ngày thứ 8 thì mất tích bí ẩn. Nhưng hơn 2 tháng trôi qua, gia đình không thể liên lạc với cô bằng bất cứ hình thức nào.

Sáng ngày 8/7, trao đổi với báo Gia đình và Xã hội, anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi, trú tại xóm Thanh An, xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện gia đình đã mất liên lạc với con gái là cháu Nguyễn Thị Hoài (sinh năm 1999) 70 ngày nay.

Anh Thống kể, sau khi học hết lớp 12, Hoài đi vào miền Nam làm thuê và rồi lại ra tỉnh Bắc Ninh để làm. Vài tháng trước Hoài nghỉ việc tại Bắc Ninh để xin phép xuống Hà Nội làm nghề nail (làm móng tay chân).

Em Nguyễn Thị Hoài. Ảnh gia đình cung cấp

Địa chỉ học tại nhà chị H. số nhà 50/38 phường Xuân La, quận Tây Hồ – Hà Nội. Khoảng 7 ngày đầu, Hoài đi học đều đặn, đến ngày thứ 8 thì mất tích bí ẩn.

Sau khi mất liên lạc với Hoài, gia đình đã đến tận nơi Hoài học và ở trọ tại khu vực phường Xuân La, quận Tây Hồ (Hà Nội) để tìm nhưng không ai biết cô đã đi đâu.

Phía gia đình anh Thống cho biết đã trình báo với Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Được biết, Hoài cao khoảng 1m50, da trắng, tóc màu hạt dẻ, xoăn nhẹ đuôi tóc, dài ngang vai.

Nói về nơi học làm sơn sửa móng tay của Hoài, anh Thống cho rằng, Hoài mới đi học được 7-8 ngày nay. Nơi này do bạn trai Hoài giới thiệu. Khi mới đến đây, Hoài có gọi điện cho gia đình nói đó là chỗ người quen của bạn trai, tuy nhiên khi xảy ra việc Hoài mất tích, gia đình có đến hỏi thì chủ nhà nói không phải người quen, theo báo Đất Việt.

Chia sẻ thêm thông tin về người bạn trai Hoài, anh Thống cho rằng: “Bạn trai Hoài quê ở Vĩnh Phúc, làm việc cho một công ty ở Sài Gòn. Thời gian ở đấy, Hoài với người bạn trai này đã yêu nhau và sống chung với nhau, đã nhiều lần người này có đến gia đình tôi chơi và ở lại mấy hôm.

Sau khi biết tin Hoài mất tích, người bạn trai này cũng không chủ động liên hệ với gia đình hay chủ quán để tìm tung tích của Hoài”.

Hình ảnh Hoài được anh Thống đăng lên các phương tiện thông tin đại chúng để nhờ tìm kiếm.

Cũng theo anh Thống, “Tối 28/5, cháu gọi cho tôi báo cha ra đây với con đi, đừng để con một mình. Tôi chỉ nghĩ nó một mình nên buồn thôi chứ không để ý lắm. Nhưng 2 ngày sau tôi gọi lại thì thuê bao, không liên lạc được nữa.

Tôi ra tận nơi cháu học nhưng không được. Bà chủ nơi cháu học nghề nói cháu siêng, học nhanh nhưng chỉ được vài ngày thì ngồi khóc vì người yêu đòi bỏ.

Khi cháu hỏi đường ra cầu Nhật Tân, bà chủ nói cũng đã khuyên Hoài bình tĩnh để giải quyết sự việc”, anh Thống nhớ lại.

Quá lo lắng cho con, anh Thống đã đăng tải thông tin và hình ảnh con gái mình lên các phương tiện thông tin đại chúng để nhờ tìm kiếm.

Số điện thoại: 0965774015, hoặc liên hệ với fb Hoàng Quốc Kỳ, số điện thoại 0337444973, hoặc cơ quan công an gần nhất.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Video xem thêm: Vụ nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn sau buổi tập văn nghệ: Hé lộ nguyên nhân tử vong

videoinfo__video3.dkn.news||eb0be813f__

Ad will display in 09 seconds