Đang là sinh viên tại một trường đại học, Kiều Đại Dũ kiêm làm “tú ông” môi giới nhóm người người mẫu, á hậu… “đi khách” cho các đại gia với giá lên đến hàng nghìn USD. 

XEM VIDEO: Lời nói sau cùng của 9X môi giới á hậu bán dâm nghìn đô

videoinfo__video3.dkn.news||4baf21218__

Ad will display in 09 seconds

Báo Tiền Phong đưa tin, sáng nay (15/7), TAND TP. HCM đưa vụ ‘Môi giới mại dâm” ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, quê Bình Định, ngụ huyện Hóc Môn, TP. HCM).

Tại phiên tòa sáng nay, Kiều Đại Dũ bị cáo buộc môi giới bán dâm 4 người đẹp, trong đó có á hậu N.T.D (sinh năm 1995, quê Hà Giang).

Mặc dù được triệu tập, Á hậu N.T. D đã vắng mặt trong phiên tòa xử ‘tú ông’ Kiều Đại Dũ, 3 người đẹp bán dâm còn lại cũng không có mặt tại phiên tòa. Trước đó họ đã bị xử phạt hành chính theo Nghị định 167/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ.

Kiều Đại Dũ tại tòa sáng 15/7. Ảnh: AT/ Lao Động

Theo hồ sơ vụ án, khi còn là sinh viên ngành môi trường ở TP. HCM, Dũ thường tham gia các diễn đàn mua bán dâm. Sau khi ra trường, anh ta làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web kynu.net chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm rồi mời chào doanh nhân, người có tiền, sử dụng dịch vụ “tâm sự kín đáo với mỹ nhân”.

Ngày 22/8/2018, Dũ được hai đại gia đề nghị cung cấp người đẹp. Anh ta liên hệ với hai “chân dài” thì được họ đồng ý với giá 3-6 triệu đồng mỗi người. “Tú ông” thỏa thuận sau khi bán dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho các cô gái. Dũ sau đó nâng lên 7-12 triệu đồng cho mỗi một lượt rồi báo lại cho khách để lấy chênh lệch. 

Đến cuối tháng, hai doanh nhân khác kêu Dũ kiếm người đẹp phục vụ. Dũ liên hệ với nữ MC truyền hình và một á hậu, được họ đồng ý “đi khách” với giá 600-5.000 USD mỗi lượt. Biết các đại gia này chịu chơi, Dũ nâng lên 1.500 USD và 7.000 USD.

Chiều 30/8/2018, sau khi nhận tiền của 4 đại gia, Dũ điều các “chân dài” đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang (quận 1) phục vụ thì bị công an phát hiện. 

Chân dài trong đường dây bán dâm bị đưa về cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Cơ quan điều tra xác định, trong lần môi giới mại dâm này, Dũ hưởng lợi 3.400 USD. Trước đó, Dũ đã nhiều lần môi giới cho các người đẹp này bán dâm cho khách, hưởng lợi 19 triệu đồng. 

Ngoài ra, Dũ thừa nhận từ tháng 9/2017, anh ta còn môi giới cho nhiều gái bán dâm khác qua mạng, mỗi lần hưởng lợi ít nhất một triệu đồng.

Sau khi nghị án, TAND TP. HCM tuyên phạt “tú ông” Kiều Đại Dũ 5 năm tù.

Theo thông tin trên VnExpress, Dũ khai trong lần môi giới cho MC và á hậu bán dâm, anh ta được một người khác có tài khoản zalo là Thanhthanh, Baobao giới thiệu. Tuy nhiên quá trình điều tra, cơ quan chức năng không chứng minh được người này có hoạt động môi giới bán dâm với Dũ nên không có căn cứ xử lý

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Hiểm hoạ đạo đức đằng sau trào lưu “Vì sao độ ta không độ nàng?”

videoinfo__video3.dkn.news||3dcf3e71a__

Ad will display in 09 seconds