Ít nhất một người tử vong, nhiều người bị thương khi xe chở hơn 20 khách du lịch bị rơi xuống vực tại huyện Tiên Yên, Quảng Ninh chiều nay, 2/7.

Xác nhận sự việc với báo Gia đình và Xã hội, đại diện huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) thông tin, vào khoảng 14h chiều nay (2/7), tại xã Đại Thành xảy ra vụ tai nạn giao thông khi một chiếc ô tô chở hơn 20 người đi tham quan du lịch bất ngờ lao xuống vực khiến 1 người tử vong và một số người bị thương.

Theo đó, trước khi xảy ra vụ tai nạn, xe ô tô BKS 17B – 00698 (chưa rõ danh tính tài xế điều khiển) đang lưu thông từ xã Húc Động (huyện Bình Liêu) về hướng xã Đại Thành (huyện Tiên Yên). Khi đi đến đến thôn Nà Cang, xã Đại Thành, xe ô tô này bất ngờ bị lao xuống vực.

Hiện trường vụ xe chở đoàn khách du lịch gặp nạn. Ảnh: Tuổi trẻ

Thông tin báo Tuổi trẻ cho hay, có 2 người bị thương nặng, một người mắc kẹt trong xe được lực lượng chức năng đưa ra ngoài nhưng đã tử vong, số còn lại bị xây xát nhẹ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Bùi Văn Khắng – phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – cùng lãnh đạo một số sở, ngành và các lực lượng công an, quân đội, y tế, biên phòng đã khẩn trương có mặt tại khu vực thôn Nà Cang triển khai phương án cứu nạn, cứu hộ.

Toàn bộ hành khách đã được đưa đến Bệnh viện Tiên Yên sơ cấp cứu.

Cơ quan chức năng và đoàn cán bộ y tế tổ chức sơ cấp cứu cho những hành khách trong vụ xe chở đoàn bị lật – Ảnh: Người dân cung cấp

Hiện trường vụ xe ô tô du lịch lao xuống vực tại huyện Tiên Yên. Ảnh: GĐXH

Nhiều người dân và cơ quan chức năng có mặt tại khu vực xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: GĐXH

Cũng theo báo Gia đình và Xã hội, hành khách trên xe ô tô gặp nạn hầu hết là người tỉnh Thái Bình.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds