Có vẻ như bị hớp hồn bởi cuộc rượt đuổi trên cao tốc giữa McLaren 720S và Mercedes-Benz C63 AMG, chủ xe bán tải Chevrolet dưới đây đã không đủ tỉnh táo để “giữ mình” dẫn tới cái kết không có hậu.

videoinfo__video3.dkn.news||037325959__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Xe bán tải đụng trúng siêu xe McLaren. (Nguồn: Youtube)

Cuộc đua tốc độ giữa McLaren 720S và Mercedes C63 AMG diễn ra trên đoạn đường giữa Pattaya và Bangkok hồi tháng 8/2018, theo MSN. Nhưng có “kẻ” thứ ba không phải siêu xe hay xe sang hiệu suất cao cùng tranh tài. “Vai phụ” bất ngờ xuất hiện là chiếc bán tải Chevrolet được điều khiển bởi Weerapong Thongchom (29 tuổi) cố gắng bám đuổi theo.

Chiếc bán tải lúc đó di chuyển với vận tốc lên tới trên 110 km/h thì Thongchom chợt nhận ra rằng McLaren 720S phía trước bất ngờ phanh gấp. Với việc là xe hiệu suất cao với khả năng phóng nhanh và phanh cũng… nhanh không kém, siêu xe McLaren đã dừng lại đúng lúc nhưng chiếc bán tải Chevrolet phía sau thì không may mắn như vậy. Do không phanh kịp, Thongchom đã phải đánh lái và dù rất cố gắng vẫn va vào đuôi 720S và cả 1 chiếc Toyota bên cạnh.

Siêu xe cần “an dưỡng” một thời gian. (Ảnh từ clip)

Dù va chạm không quá nặng nhưng 720S vẫn phải rời hiện trường bằng xe kéo chuyên dụng. Đây cũng là một trong 3 chiếc 720S duy nhất tại Thái Lan và có lẽ sẽ phải tạm vắng mặt ngoài đường một thời gian.

Chia sẻ với báo giới, Thongchom cho biết: “Tôi thật sự không may mắn vì đã chọn ‘đúng’ xe đáng giá tới vậy để va phải. Giờ tôi phải chờ công ty bảo hiểm lo liệu mọi chuyện chỉ vì mình đã không phán đoán đúng tình huống giao thông”. Anh cũng thừa nhận khi đó mình điều khiển chiếc bán tải ở tốc độ tối đa lên tới 120 km/h.

McLaren 720S có giá 30 triệu baht, tương đương 900.000 USD tại Thái Lan – cao hơn bản quốc tế khá nhiều do thuế nhập khẩu.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)