Rạng sáng ngày 6/7, một vụ tai nạn giao thông gây xôn xao dư luận xảy ra ở Hà Nội. Trong đó, lái xe taxi không làm chủ tốc độ, đã tông tử vong một nữ lao công. Điều đáng chú ý là biển số của xe gây tai nạn bị viết lên vỉa hè, ngay gần vị trí nạn nhân nằm.

Theo đó, vào khoảng 6h25 ngày 6/7, một chiếc xe taxi đã đâm nữ lao công ở trước ngõ 83 đường Phúc Lợi (phường Phúc Lợi, quận Long Biên), khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Danh tính người bị nạn là chị Nguyễn B (SN 1968, trú tại Đặng Xá, Gia Lâm).


Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ lao công tử vong. (Ảnh do người dân cung cấp)

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, lái xe đã bỏ đi. Trong khi đó, vỉa hè ở hiện trường có ghi rõ biển số của chiếc taxi. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội cho rằng, do biết không qua khỏi nên nữ lao công đã viết thông tin đó.


Dòng thông tin ghi lại biển kiểm soát của xe taxi gây tai nạn. (Ảnh do người dân cung cấp)

Tuy nhiên, cơ quan công an xác định, dòng chữ ghi biển kiểm soát của xe là do người dân chứng kiến vụ tai nạn tại hiện trường viết, để hỗ trợ việc truy tìm.

Đại diện Đội Điều tra Tổng hợp – CAQ Long Biên – cho biết thêm, hiện lái xe của chiếc taxi gây tai nạn đã ra trình diện tại Công an phường Phúc Lợi.

Mới đây một vụ tai nạn cũng gây xôn xao dư luận khi tài xế Vinasun gây tai nạn xuống nhìn nạn nhân một hồi rồi lên xe bỏ đi.

videoinfo__video3.dkn.news||d2a83b90d__

Ad will display in 09 seconds

Theo như camera an ninh ghi lại được, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h12 sáng ngày 25/6. Khi một chiếc taxi đang chuẩn bị rẽ trái thì chiếc xe máy do một người nam điều khiển, chở sau xe là một cô gái trẻ không đội mũ bảo hiểm đang vượt lên và xảy ra va chạm.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy tông vào tường một nhà dân ven đường, riêng đôi nam nữ ngã văng lên vỉa hè. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế taxi đã xuống xe xem xét tình hình của hai nạn nhân. Những tưởng sau đó sẽ gọi xe cấp cứu hoặc đưa đôi nam nữ đi viện nhưng không, nhân lúc vắng người qua lại, người đàn ông đã trở lại ô tô và lái xe bỏ đi. Hành động của tài xế taxi khiến nhiều người bức xúc.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||2a6afd301__

Ad will display in 09 seconds

Mục điểm tin ngày 28/6: Tài xế Vinasun khai nguyên nhân bỏ mặt nạn nhân sau tai nạn