Liên quan đến vụ phóng hỏa khiến người vợ tử vong, 4 người còn lại bị bỏng nặng. Đến nay đã có thêm nạn nhân thứ 2 tử vong.

Sáng nay (9/7), tại xã Mường Sang, trao đổi với báo Dân Việt, ông Vì Văn Trực, Trưởng công an xã thông tin, người nhà nạn nhân cho biết, đến nay đã có thêm nạn nhân thứ 2 bị tử vong là cháu H.L.G (sinh năm 2017). Cháu G là con chung của Hà Thị H và đối tượng Nguyễn Văn Bình. Tuy cháu G đã được chuyển về cấp cứu tại bệnh viện Bỏng Quốc gia nhưng không qua khỏi vì bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, trưa 8/7, BS Nguyễn Hải An, Chủ nhiệm Khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia, 4 nạn nhân chuyển xuống bệnh viện trong tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

“4 bệnh nhân này đều phải thở máy và ăn xông. Họ đều bỏng rất nặng nên việc chống sốc, chống nhiễm độc, nhiễm khuẩn cho họ cũng khó khăn. Đặc biệt 2 ca người lớn cũng đang rất nguy kịch. Các bệnh nhân có thể thiệt mạng bất cứ lúc nào”- TS.BS Nguyễn Hải An cho biết

Bệnh nhân Nguyễn Văn Bình đang được điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu. Ảnh: VOV

Thông tin ban đầu trên Pháp luật Plus, vào khoảng 6h00′ sáng cùng ngày, tại bản Nà Bó, xã Mường Sang, (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi đến ngôi nhà chị Hà Thị H.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Tổ Quốc

Tại đây, giữa Bình và chị H. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Sau khi ra tay với chị H., đối tượng đã tưới xăng đốt nhà để tự thiêu cùng chị H. và 3 người thân.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã tiến hành cứu hỏa và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Chị H. đã tử vong, 4 người còn lại được chuyển lên tuyến trên cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.

Được biết, Bình và chị H sống với nhau không có đăng ký kết hôn, có 01 con chung nhưng thường xuyên mâu thuẫn. Cơ quan chức năng nhận định ban đầu là có khả năng đây là vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra và làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Thế nào là người thực sự giàu có và thực sự hạnh phúc

videoinfo__video3.dkn.news||edc3ef3cd__

Ad will display in 09 seconds