Nghe tiếng la khóc của cháu trai ở bên ngoài, bà L. cùng chồng chạy ra xem thì nhìn thấy Tài đã đâm chết cháu gái của mình.

Theo báo Đời sống và Pháp luật, vụ thiếu nữ 16 tuổi trú tại Bình Thuận về quê tại Quảng Trị chơi thì bị một thanh niên đâm tử vong. Nam thanh niên này sau đó cũng tự tử khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, xót xa.

Nạn nhân được xác định là em P. còn nam thanh niên gây án là Huỳnh Văn Tài (27 tuổi, trú La Gi, tỉnh Bình Thuận).

Bước đầu, công an xác định, Tài có mặt tại tỉnh Quảng Trị khoảng 4 ngày trước khi xảy ra án mạng.

Chuyện tình cảm yêu đương giữa Tài và em P bị gia đình ngăn cấm, vì P còn đi học.

Bà nội nạn nhân bàng hoàng kể lại vụ việc cháu gái bị đâm chết. Ảnh: Người đưa tin

Trao đổi trên báo Người đưa tin, bà Bùi Thị L. (68 tuổi), trú thôn 6, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, bà nội của nạn nhân cho biết, trước khi chưa xảy ra vụ việc, vợ chồng bà không hề biết mối quan hệ giữa cháu mình và nghi phạm Tài.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công Lý

Theo bà L., từ hôm P. ra nhà bà chơi, bà thấy cháu gái có những biểu hiện khá bất thường, lúc vui lúc buồn.

Đến khoảng 12h ngày 2/7, trong lúc bà cùng chồng đang ở trong nhà thì nghe tiếng la khóc của đứa cháu trai ở bên ngoài, lập tức, cả hai vợ chồng chạy ra xem thì nhìn thấy Tài đã đâm chết P..

Lúc này, do đang giờ ngủ trưa nên hàng xóm đều ngủ hết, không ai nghe thấy để đến giúp. “Tôi cùng chồng chạy đến cứu cháu thì hắn liền nói: ‘bà tránh ra, bà mà xông vào tôi đâm chết luôn’…”, bà L. kể.

Cũng theo bà L., ngay sau đó, khi chồng bà chạy ra đường để hô hoán, kêu cứu thì có bốn, năm người chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên, khi những người này vừa chạy đến thì Tài đã dùng dao tự đâm vào người tự tử.

Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra trong điện thoại của Tài thì có tin nhắn gửi cho P. trước ngày gây án với nội dung: “Xin hẹn em ở kiếp sau”.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án – Ảnh: Tuổi Trẻ

P. đang học lớp 11 tại Bình Thuận. P. cùng em trai tranh thủ nghỉ hè ra nhà ông bà nội chơi được 10 ngày thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Ngày 3/7, thi thể đôi nam nữ đã được gia đình nhận đưa về Bình Thuận.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Tại sao người đàn ông Duy Ngô Nhĩ phải đau khổ thốt lên- Tôi thà bắn mẹ và vợ mình còn hơn

videoinfo__video3.dkn.news||bf4d573f6__

Ad will display in 09 seconds