Không thấy chồng về ăn cơm tối như thường lệ, người vợ đến tận cơ quan tìm chồng thì bàng hoàng phát hiện anh tử vong trong phòng làm việc với nhiều vết thương trên người.

Báo Người Lao Động đưa tin, sáng 15/6, ông Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình, cho biết Công an huyện Đông Hưng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 cán bộ đang công tác tại huyện Đông Hưng vào tối ngày 14/6.

Danh tính vị cán bộ tử vong bất thường được xác định là ông Nguyễn Trọng H. (SN 1982, nguyên quán xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Ông H. là chuyên viên thuộc Phòng Nội vụ, UBND huyện Đông Hưng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 14/6, bà Hoàng Thị Th. (vợ của ông H.) không thấy chồng về ăn cơm như thường lệ, gọi điện thoại cũng không thấy chồng nghe máy nên đã đến trụ sở để tìm chồng.

Tại đây, bà Th. được bảo vệ cơ quan ông H. cho biết xe ô tô của ông này vẫn còn để đây, phòng làm việc còn sáng đèn. Bà Th. liền cùng bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông H. thì tá hỏa khi phát hiện ông đã tử vong với một số vết thương. Ngay sau đó, bà Th. đã hô hoán, đồng thời gọi điện báo cho lãnh đạo UBND huyện Đông Hưng và cơ quan chức năng.

Cán bộ phòng Nội vụ tử vong ở trụ sở với vết cứa trên cổ - ảnh 1
Người dân tập trung trước của UBND huyện Đông Hưng để tìm hiểu vụ việc. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo lãnh đạo huyện Đông Hưng chia sẻ trên báo Tiền Phong: “Anh Hữu đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. Công việc của anh Hữu không có gì bất thường. Cũng không thấy anh Hữu có biểu hiện gì khác lạ trong thời gian gần đây”.

Một đồng nghiệp khác của ông Hữu cho biết: “Hết giờ làm việc buổi chiều ngày 14/6, sau khi chơi thể thao, anh Hữu còn uống bia với đồng nghiệp cơ quan, thái độ vui vẻ, không có biểu hiện gì bất thường…”.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình và Công an huyện Đông Hưng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi giám định pháp y, ngay đêm 14/6, gia đình đã nhận bàn giao thi thể của ông Hữu và đưa về quê ở xã Liên Giang (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) để tổ chức mai táng.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||771819c95__

Ad will display in 09 seconds

Trạm nước sạch hàng chục tỷ đồng đắp chiếu 7 năm tại Hà Nội