Người cha chưa hết bàng hoàng khi con trai mới mất vì u não, cùng lúc hai vợ chồng phát hiện mắc bệnh ung thư quái ác. Họ chỉ thương cô con gái sẽ phải mồ côi, mất đi tình cảm gia đình khi em còn quá nhỏ.

videoinfo__video3.dkn.news||da66aa4f6__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Vợ chồng vừa mất con vì u não, cùng lúc phát hiện mắc ung thư. (Nguồn: Zing)

Anh Lê Xuân Tuấn (sống tại Hoằng Hóa,Thanh Hóa) có một gia đình bao người mơ ước: Vợ chồng hoà thuận, sinh được hai đứa con có nếp có tẻ, ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ.


Gia đình nhỏ của vợ chồng anh Tuấn. Ảnh trong clip

Thế nhưng chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, gia đình anh liên tiếp nhận gặp phải tin dữ. Đứa con trai đầu Lê Xuân Hiếu (15 tuổi) cao lớn hơn cả mẹ nhưng đột ngột mắc bệnh u não. Dù cha mẹ dốc lòng thuốc thang nhưng em đã qua đời hồi đầu tháng 6.

Người mẹ khóc thương cho số phận bi đát của nhà mình. Ảnh trong clip

Những tưởng mất mát đó đã quá đau thương thì cả hai vợ chồng anh lại biết tin mình cũng mang bệnh hiểm nghèo, chị bị u trực tràng còn anh thì cũng bị u não.

Đối với anh chị cái chết được báo trước này khó mà tránh khỏi, chỉ thương cô con gái sẽ phải mồ côi, ít ra nếu anh trai còn sống thì sau này cũng có anh có em. 

Nếu không vì cô con gái nhỏ, anh chị cũng không nặng lòng trước cái chết. Ảnh trong clip

Cô bé thi thoảng lại sờ vào mũi bố xem bố mình còn sống không, đi ngủ cũng không dám ngủ quá sâu, nhắc bố gọi mình dậy sớm vì sợ bố sẽ ra đi mà không kịp gọi tên cha.

Anh Tuấn dù rất đau lòng nhưng vẫn phải kiên cường để làm trụ cột cho hai mẹ con. Chứng kiến cảnh gia đình anh ai cũng nghẹn ngào thương xót.

Những câu chuyện thương tâm như vậy vẫn tồn tại ở đâu đó. Có một gia đình cũng trong hoàn cảnh tương tự, mẹ ung thư vú, con mắc bệnh lupus ban đỏ, chồng ung thư dạ dày cùng lúc.

Không có chi phí điều trị nên hai vợ chồng đã nghĩ ra cách bốc thăm, để ai còn sống sẽ lo chăm con gái. Tất nhiên người chồng đã cố tình để vợ có được cơ hội sống, động viên vợ cố gắng sống tốt để nuôi con lên người.

Vậy nên dù bạn không giàu có nhưng có được sức khoẻ đã là tài sản vô giá. Cũng không nên vì chút bồng bột mà cướp đi sinh mạng người khác hay có ý định tự tử, sinh mệnh con người là vô cùng trân quý!

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||5bb2f448d__

Ad will display in 09 seconds

HÀNH TRÌNH NGƯỜI CHA CHỮA BỆNH SUY GIẢM TIỂU CẦU VÔ CĂN CHO CON GÁI