Một cậu bé 8 tuổi đã được cảnh sát phong là anh hùng khi cố gắng cứu chị gái thoát khỏi chiếc ô tô trong một vụ cướp xe.

Vào ngày 25 tháng Tư vừa qua, bà Nita Coburn đèo 2 cháu của mình đến một bệnh viện. Lúc này bà Nita đỗ xe bên ngoài để vào thăm một người bạn, theo Tổ thẩm vấn Cincinnati. Hai đứa trẻ vẫn còn đang ngồi trong xe. 

Khoảng 10 giây sau, tên Dalvir Singh phá cửa xe bước vào và định trộm lấy chiếc xe cùng với 2 đứa trẻ.

Các cảnh sát ở Sở cảnh sát Middletown cho biết: “Cậu bé mở cửa và thoát ra ngoài còn chị gái cũng nhảy luôn ra bên ngoài nhưng tên tội phạm đã nắm lấy mũ áo của cô bé và không để cô chị chạy thoát”. 

videoinfo__video3.dkn.news||c0cc0ee44__

Ad will display in 09 seconds

“Khi cô bé cố gắng thoát ra, em trai đã kéo chị khỏi tay bọn bắt cóc, cả 2 đứa trẻ nhảy ra ngoài trong khi chiếc xe còn đang chạy.”

Bà Nita cũng cố chạy theo chiếc xe mà không biết 2 cháu của mình đã thoát được ra ngoài. Bà đuổi theo cho đến khi chiếc xe tăng tốc khiến bà bị ngã xuống đất, Tổ thẩm tra Cincinnati báo cáo.

Sau đó các cảnh sát khu vực đã bắt được Singh. Hắn bị kết án phạm trọng tội vì cướp tài sản, bắt cóc và làm bị thương người cao tuổi.

“Cậu bé này đúng là một anh hùng, không cần hỏi nhiều”, cảnh sát trưởng Middletown cho biết: “Cậu bé kéo chị ra ngoài mà không kể gì đến nguy hiểm của bản thân. Điều này quá tuyệt vời so với tuổi của em”. 

Nguồn: BLM 

Ngọc Mai