Bố mẹ đang ăn cơm trưa, người con trai cầm can xăng tưới lên người bố và cả người mình rồi châm lửa đốt. 

Theo báo Đời sống Plus, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h 45’ trưa ngày 2/7 tại địa bàn thôn Lộng Đồng, xã Lộc An (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).

Vào khoảng thời gian trên, khi ông P. (60 tuổi) cùng vợ đang ngồi ăn cơm thì bất ngờ bị người con trai tên L. (sinh năm 1984, con trai ông P.) mang theo can xăng vào nhà và đổ lên người mình cùng bố đẻ và châm lửa đốt.

Ông P. đang cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: NĐT

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cùng hàng xóm đã có mặt tiến hành dập lửa và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Tuy nhiên, do vết thương nặng, L. đã tử vong sau đó. Ông P. được gia đình chuyển lên Viện bỏng Trung ương (Hà Nội) để điều trị trong tình trạng bỏng nặng.

Ông P. bị bỏng nặng sau khi bị con đẻ tưới xăng, châm lửa đốt được chở trên xe cấp cứu để đến bệnh viện. Ảnh: Đời sống Plus

Trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện xã Lộc An cho biết, sau khi đưa đến viện cấp cứu thì L. đã tử vong và được gia đình đưa về mai táng chiều qua (3/7).

Còn người bố vẫn đang nằm điều trị tại Viện bỏng Trung ương (Hà Nội) trong tình trạng bỏng nặng.

Ông P. tuổi đã cao và làm nghề đạp xích lô trên thành phố Nam Định. Cậu con trước kia cũng nghiện ma tuý và mới ra tù năm ngoái nên hoàn cảnh gia đình ông P. từ trước tới nay thuộc diện khó khăn“, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Chia sẻ với phóng viên, chị H, một người hàng xóm cho biết: “Mấy ngày nay giữa anh L. và bố có xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là gì vẫn chưa rõ, nhưng thấy cảnh cha con máu mủ lại thành ra như vậy khiến tôi rất đau lòng“.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds