Một người đàn ông chạy xe máy đã tông vào chiếc xe máy tự chế thêm thùng phía sau chở đầy tôn sắc bén nhưng không được che chắn, khiến người này bị thương vào vùng cổ, tử vong tại chỗ.

Báo PLO đưa tin, ngày 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đã hoàn tất điều tra, đề nghị VKSND cùng cấp truy tố Phạm Văn Thảo (54 tuổi) về hành vi “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Theo kết luận điều tra, ông Phạm Văn Thảo không có giấy phép lái xe nhưng vẫn điều khiển xe máy kéo theo xe tự chế chất đầy tôn phế liệu.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CAO

Trước đó, báo CAO cho biết, vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường liên huyện thuộc huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Cụ thể, khoảng 12h 20′ ngày 14/6/2019, bị can điều khiển xe máy kéo theo xe tự chế chất đầy tôn phế liệu từ xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ về tỉnh lộ 769.

Khi đến ấp 3 (xã Lộ 25) gặp phải đoạn đường cua, ông Thảo đánh lái xe sang trái tránh xe máy ngược chiều chạy đến thì va chạm với ông Ngô Đình Thạch (61 tuổi, ngụ xã Lộ 25) điều khiển xe máy lưu thông ngược chiều.

Tai nạn khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ. Ảnh: PLO

Do tôn sắc cộng với cú va chạm mạnh đã khiến ông Thạch bị thương vào vùng cổ, tử vong tại chỗ.

Khám nghiệm hiện trường, tử thi, Cơ quan công an cũng đã xác định nạn nhân trong vụ tai nạn này không có giấy phép lái xe, điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong tình trạng sử dụng rượu bia.

Video xem thêm: Clip: thực nghiệm vụ ‘nữ sinh giao gà’ bị sát hại ở Điện. Nguồn: Vietnamnet

videoinfo__video3.dkn.news||2f3f670cf__

Ad will display in 09 seconds