Quan hệ bất chính với vợ người khác, một cán bộ Công an tỉnh Trà Vinh vừa bị giáng chức từ đội trưởng xuống làm đội phó.

Tuổi trẻ thông tin, ngày 2/7, Công an tỉnh Trà Vinh vừa có quyết định kỷ luật giáng chức đối với trung tá Trần Văn Bé Sáu – đội trưởng Đội tàng thư căn cước thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Trà Vinh.

Ông Sáu bị giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Theo đơn tố cáo của anh T., vào ngày 5/5, khi anh đang đi công việc tại huyện Trà Cú (Trà Vinh) thì nhận được thông tin vợ anh là chị Đ.T.K.C đang ở cùng với một người đàn ông khác tại một quán cà phê sân vườn thuộc huyện Vũng Liêm.

Đến nơi, thấy xe của vợ đậu trước quán, anh T. liền đi vào trong và phát hiện vợ anh cùng người đàn ông khác đang ở một cái chòi lá trong tình trạng khỏa thân.

Theo Người Lao Động, do quá bức xúc, anh T. đã dùng điện thoại quay lại clip, xông vào đánh cả hai người, rồi la lên nhờ mọi người xung quanh đến chứng kiến.

Qua ngày hôm sau, anh T. làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

Kết quả xác minh cho thấy, ông Sáu có quan hệ nam nữ bất chính với vợ ông T. là bà C, bị ông T. bắt quả tang tại quán cà phê sân vườn là đúng như những gì ông T. tố cáo.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Kẻ háo sắc sẽ phải gặp xui xẻo ra sao?

videoinfo__video3.dkn.news||7c7940814__

Ad will display in 09 seconds