Ngày 7/7, Công an quận 2, TP. HCM đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giữa mô tô PKL và xe đạp trên cầu Thủ Thiêm (giáp giữa quận 2 và quận Bình Thạnh), làm một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo báo Tổ Quốc đưa tin, bước đầu làm việc với công an, nam thanh niên tên là Nguyễn Tấn Vinh, 21 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM cho biết do đang điều khiển xe phân khối lớn (PKL) với tốc độ nhanh, người đàn ông đi xe đạp bất ngờ băng ngang đường nên không kịp xử lý tình huống.

Nam thanh niên điều khiển xe PKL cho biết do người đàn ông đi xe đạp bất ngờ băng ngang nên không kịp xử lý tình huống. (Ảnh: Tổ Quốc)

Như trước đó Đại kỷ Nguyên dẫn thông tin trên báo Tổ Quốc, đêm 21h ngày 6/7 một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cầu Thủ Thiêm (Tp.HCM) khiến một người đàn ông bất tỉnh tại chỗ.

Theo thông tin từ người chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên chiếc xe máy phân khối lớn do 1 đôi nam nữ điều khiển chạy nhanh đi lên cầu Thủ Thiêm. Cùng lúc này, một người đàn ông dắt xe đạp đi bộ ra giữa đường để nhặt đồ, chiếc xe máy do không xử lý kịp nên đã xảy ra va chạm.

Người đàn ông khoảng 50 tuổi tử vong tại chỗ sau khi bị xe mô tô PKL tông. (Ảnh: Facebook)

Nhận được tin báo, Công an quận 2 có mặt để xử lý vụ tai nạn. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên chưa xác định được danh tính. Được biết thời điểm xảy ra tai nạn, nạn nhân khoảng 50 tuổi, đi nhặt ve chai.

Hiện cơ quan vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hà Châu (Tổng hợp)

Video hay: Hiểm hoạ đạo đức đằng sau trào lưu “Vì sao độ ta không độ nàng?”

videoinfo__video3.dkn.news||3dcf3e71a__

Ad will display in 09 seconds