Sau hơn nửa ngày tìm kiếm, đầu giờ chiều nay (10/7) lực lượng cứu nạn cứu hộ, đã vớt được thi thể người phụ nữ nhảy cầu Đông Kinh tự vẫn.

Báo Người đưa tin cho hay, sáng nay (10/7) sau khi nhận được tin báo về việc có người nhảy cầu Đông Kinh tự vẫn, Công an TP. Lạng Sơn đã huy động khoảng 20 người đến hiện trường để tìm kiếm người phụ nữ này.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, vào khoảng 15h 00′, thi thể cô gái đã được tìm thấy ở phía hạ lưu cầu Đông Kinh, cách chân cầu khoảng 50m.

Thi thể cô gái đã được tìm thấy cách chân cầu khoảng 50m. Ảnh: NĐT

Thông tin trên báo Gia đình & Xã hội, nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị D. (sinh năm 1991), hiện đang làm điều dưỡng tại một bệnh viện trên địa bàn TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Chị D. chưa có gia đình. Nguyên nhân bước đầu được cho là do nạn nhân nợ nần tiền bạc dẫn tới nghĩ quẩn.

Người dân hiếu kỳ tập trung đông trên cầu Đông Kinh xem lực lượng chức năng trục vớt thi thể cô gái. Ảnh: Báo Lạng Sơn

Ảnh: Báo Lạng Sơn

Sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái. Ảnh: Báo Lạng Sơn

Trước đó, như báo VOV đưa tin sáng nay (10/7), người dân đi tập thể dục qua cầu Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn) phát hiện một đôi dép và điện thoại bị bỏ lại trên cầu.

Nghi ngờ có người tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Công an Lạng Sơn đã tiến hành trích xuất camera an ninh và xác định vụ việc xảy ra vào khoảng gần 4 giờ sáng nay.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.news||db57215da__

Ad will display in 09 seconds