Tiếng khóc nhói lòng của bà và mẹ cháu bé khi nghe thông tin tìm thấy thi thể cháu, con mình khiến nhiều người dân không kìm được nước mắt, tất cả đã từng mong có một phép màu xảy ra.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.news||472b8cf5d__

Ad will display in 09 seconds

Sau 1 đêm nỗ lực tìm kiếm, theo tin tức trên VietNamNet, đến 7h10 sáng nay, thuyền đánh cá của ngư dân tìm thấy thi thể cháu B. ở cách vị trí cháu rơi xuống nước chừng 400m.

Hiện thi thể cháu B., đang được đưa về nhà ở Hòn Gai, Quảng Ninh. Nhận được tin dữ, bà nội và mẹ cháu ngã quỵ sau 1 đêm khóc gọi tên bé.

Gia đình cháu B đau đớn bên thi thể bé trai. Ảnh: VietNamNet

Theo Theo anh Vũ Văn Thương (chú ruột nạn nhân), cháu B thường ngày đi học ở nhà trẻ, vài tuần nay nghỉ hè nên người nhà cho cháu ra thuyền đánh cá chơi. 

Anh Thương kể: Vợ chồng chị N theo nghề đánh cá từ lâu, cả nhà chuyển từ Thanh Hoá ra vùng biển Quảng Ninh để khai thác thủy sản nhiều năm nay. Nhà chị N có 2 cháu trai, cháu B là con út, rất ngoan ngoãn.

Chị N, mẹ cháu B khóc cạn nước mắt. Ảnh: VietNamNet

Bà nội cháu B vì không muốn xa con cháu nên đã lặn lội ra Quảng Ninh làm giúp việc cho một gia đình tại TP Hạ Long.

Suốt đêm qua, bà ra cảng cá khóc gọi cháu. Tiếng khóc nhói lòng khiến nhiều người dân không kìm được nước mắt, tất cả đều mong có một phép màu xảy ra.

Bà nội cháu B suốt đêm qua khóc gọi cháu. Ảnh: VietNamNet

Trước đó, báo VOV đưa tin, vào khoảng 19h30 tối 14/7, cháu Nguyễn Đức B. 4 tuổi và anh trai đang chơi trên thuyền của gia đình neo đậu tại khu vực cảng cá Hòn Gai, thành phố Hạ Long, trời bất chợt đổ mưa. Khi 2 anh em chạy vào trong thuyền trú mưa thì Nguyễn Đức B. bị trượt chân rơi xuống biển.

Lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm cháu bé. Ảnh: Quốc Nam/ Người Đưa Tin

Sau khi nhận được thông tin, 20 thợ lặn, 2 xuồng máy và 1 xe cứu hộ cứu nạn được cử đến tìm kiếm dọc bờ biển từ cột 3 đến cột 5 dài khoảng 4 cây số. Tuy nhiên, do thủy triều lên xuống thất thường cùng với việc thiếu các thiết bị chiếu sáng dưới nước khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Trong thập tử nhất sinh, thái độ phi thường sau đây sẽ giúp bạn thoát nạn!

videoinfo__video3.dkn.news||b6864a7ef__

Ad will display in 09 seconds