Cảnh sát đã mở cuộc tìm kiếm bé gái 9 tuổi mất tích bí ẩn mong phép màu có thể sẽ xảy đến với em nhưng kết cục cuối cùng vẫn là bi thương.

Theo tờ Helino, những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc rúng động vì vụ án bé gái 9 tuổi bị một đôi vợ chồng khách thuê nhà bắt cóc.

Cả hai lừa gia đình rằng muốn nhờ bé gái đi ăn cưới cùng để làm phù dâu nhí, nhưng cuối cùng sau khi đưa đứa trẻ đi không lâu thì cặp đôi kia được phát hiện đã tử vong. 

Hình ảnh cô bé Tử Hân cùng với đôi vợ chồng người thuê nhà đã đưa em đi

Cụ thể, vào ngày 4/7, sau khi đưa Tử Hân đi với danh nghĩa đi dự đám cưới, bọn họ còn liên tục gửi cho người nhà bé gái vài đoạn clip cho thấy bé đang chơi rất vui vẻ. Cả hai hứa sẽ đưa Tử Hân về nhà vào ngày 6/7 nhưng ông bà chờ mãi vẫn không thấy cháu gái đâu. 

Cảm thấy điềm không lành, bố Hân liên lạc đòi đến đón con về nhưng cặp đôi nhất quyết không chịu và tiếp tục hứa sẽ đưa Tử Hân về sớm. Rạng sáng ngày 8/7, cặp vợ chồng được phát hiện tử vong tại khu vực hồ nước ngọt Đông Tiền ở Ninh Ba, quần áo được buộc chặt với nhau, nghi do tự tử, nhưng lại không thấy Tử Hân đâu.

Những hình ảnh cuối cùng được camera giám sát ghi lại của Tử Hân và đôi vợ chồng khách thuê nhà

Sau 5 ngày tìm kiếm trong hy vong phép màu sẽ đến và bé Hân sẽ bình an vô sự thì tất cả đã bị “dội gáo nước lạnh”. Chiều ngày (13/7), thi thể được cho là của Tử Hân đã được tìm thấy ở khu vực hồ nước gần quận Tương Sơn ở Ninh Ba.

Báo Người Lao Động dẫn tin từ China Daily cho biết, bé Hân sống với ông bà nội ở thị trấn Thuần An, vùng nông thôn của thủ phủ Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang. Cặp đôi thuê phòng trọ ở nhà ông bà bé Hân chưa đầy hai tuần.

Bé gái sống với ông bà mình nhiều năm sau khi cha mẹ em ly thân và đến làm việc tại các thành phố lớn.

Bé gái đã mất tích từ hôm 7/7. Ảnh: Shanghaiist

Một trong hai nghi phạm họ Liang có một con trai và một con gái ở quê nhà nhưng hiếm khi đến thăm hoặc liên lạc với chúng. Anh trai của nữ nghi phạm, người họ Xie, cho biết hai nghi phạm này đã sống với nhau hơn một thập kỷ nhưng chưa từng kết hôn.

Dựa vào thông tin mạng xã hội của Liang, cặp đôi này đã đi đến 21 thành phố kể từ tháng 3.

Video xem thêm: Tìm thấy người thân trên mạng xã hội sau 24 năm mất tích

videoinfo__video3.dkn.news||fb9294977__

Ad will display in 09 seconds