Giữa đêm khuay, người phụ nữ dừng xe máy điện giữa cầu Yên Xuân (mới) bắc qua sông Lam, trèo qua lan can rồi bất ngờ nhảy xuống sông Lam nên không ai kịp ngăn cản.

Theo Báo Nghệ An, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 24/7. Thời điểm đó, người dân đi trên cầu thấy một người phụ nữ đi xe máy điện đến giữa cầu Yên Xuân. Người phụ nữ này sau đó trèo qua lan can, nhảy xuống sông Lam.

Sự việc xảy ra rất nhanh nên không ai kịp ngăn cản nạn nhân. Tại hiện trường, người phụ nữ để lại trên cầu một chiếc xe máy điện, 1 giỏ nhựa đựng màn, quần áo.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị H. (SN 1993, quê quán xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên).

Sau khi tiếp nhận thông tin, gia đình nạn nhân và Công an huyện Hưng Nguyên có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc, tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó như báo Dân Trí cũng đưa tin một phụ nữ trẻ nhảy cầu tử vẫn giữa đêm khuya ở Nghệ An.

Hiện trường cô gái nhảy cầu tối ngày 6/7. (Ảnh: Dân Trí)

Cụ thể, vào khoảng 22h, ngày 6/7, người đi đường bất ngờ thấy một người phụ nữ khoảng 28 tuổi đi bộ trên cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Mai Giang (TX. Hoàng Mai, Nghệ An) tự tử.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán và gọi cảnh sát đến. Đến khoảng 6h30, sáng 7/7, thi thể chị T. đã được tìm thấy cách cầu khoảng 40m về phía hạ lưu sông.

Danh tính người phụ nữ nhảy cầu được xác định là Hoàng Thị T. (28 tuổi) trú tại xóm Tân tiến, phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai. Được biết, chị T. đã có chồng và một con nhỏ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||60c162dc7__

Ad will display in 09 seconds

Chúng tôi cất tiếng nói cho những người không thể nói