Hiện gia đình đang tìm kiếm cô gái 26 tuổi có con nhỏ hơn 2 tuổi, bỏ nhà đi đã 2 ngày không thấy về.

Chiều 18/7, VOV dẫn tin từ Công an phường Him Lam (thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) cho biết, vào sáng 17/7, đơn vị đã tiếp nhận thông tin trình báo của ông Đỗ Quang Chiến (trú tại số nhà 56, tổ 14, phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ) về việc con gái ông là Đỗ Thương Huyền, 26 tuổi đi khỏi nhà từ chiều tối ngày 16/7 đến nay chưa thấy về.

Hình ảnh Huyền chụp cùng chồng và con trai. Ảnh: Đời sống Plus

Gia đình chị Huyền cho biết, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền nói đi ra ngoài có chút việc, khi đi mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng-đen BKS 27Y1- 001.88.

Đến 19h cùng ngày gia đình gọi điện cho Huyền thì số điện thoại thuê bao không liên lạc được, nên sáng hôm sau đã báo công an địa phương về việc con mình nghi bị mất tích.

Trao đổi với báo Gia đình & Xã hội, bà Vũ Thị Sửu (mẹ đẻ Đỗ Thương Huyền) cho biết, Huyền hiện đã có gia đình và con nhỏ hơn 2 tuổi, cả hai vợ chồng cùng con nhỏ sống với bố mẹ đẻ của Huyền tại phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ. Chồng chị Huyền là nhân viên tại khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ.

Hỉnh ảnh cô gái mất tích. Ảnh: GĐ&XH

Báo Đời sống Plus cho hay, cũng theo ông Chiến, mấy ngày trước khi Huyền bỏ nhà đi, Huyền từng gọi điện cho nhiều người để hỏi vay số tiền 15 triệu và hứa sẽ trả trong vài ngày.

Gia đình biết được thông tin này nên đã đến nhà người cho Huyền vay tiền để hỏi nhưng người này bảo “nó bảo vay mấy hôm rồi trả, chứ cháu có đòi đâu, lúc nào nó có thì trả chứ cháu đòi làm gì”, ông Chiến cho biết.

Một điều làm ông Chiến cảm thấy khó hiểu, tại sao Huyền không hỏi xin bố mẹ mà lại đi vay người ngoài tiền. “Gia đình làm kinh doanh lúc nào cũng có sẵn tiền trong nhà, tại sao nó không hỏi tôi”, ông Chiến nói.

Sau khi tiến hành định vị số điện thoại di động của Huyền, được biết lần cuối Huyền liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.

Mặc dù cơ quan Công an đã và đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm, song đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả.

Hiện gia đình đã chia theo nhiều hướng để tìm kiếm nhưng chưa có thông tin.

Ai có thông tin về Đỗ Thương Huyền xin liên hệ số điện thoại:

  • Ông Chiến: 0983370769 
  • Bà Sửu: 0983169414
  • Anh Thành: 0365317333

Video xem nhiều: Khoảnh khắc nghẹn ngào sau 24 năm bị bán sang Trung Quốc được đoàn tụ với gia đình. Nguồn:Tuổi Trẻ

videoinfo__video3.dkn.news||de3054cfc__

Ad will display in 09 seconds