Phó chủ tịch xã ở Tiền Giang không đến cơ quan làm việc và gửi đơn qua bưu điện xin nghỉ việc. Bất ngờ sau đó nhiều người dân tố ông này nợ của họ hơn 6 tỷ đồng.

UBND xã Trung Hòa huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, nơi ông Nhi đang công tác – Ảnh: A.X.

Tuổi Trẻ đưa tin ngày 28-6, một lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo xác nhận việc ông Trần Hiếu Nhi – phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa của huyện này – đã bỏ việc đi khỏi địa phương mất tích.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 13-6 ông Trần Hiếu Nhi đã không đến cơ quan làm việc và gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện. Trong đơn, ông Nhi trình bày do hoàn cảnh khó khăn nên xin nghỉ việc.

Sau khi ông Nhi nghỉ việc, có nhiều doanh nghiệp, người dân đến UBND xã Trung Hòa trình báo việc ông Nhi đã mượn số tiền tổng cộng hơn 6 tỉ đồng nhưng không trả đúng hẹn và đã “tắt” điện thoại.

Cũng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, thời gian gần đây ông Nhi đã đến nhiều doanh nghiệp, hộ dân khá giả than phiền việc cần mượn số tiền để nộp “đáo hạn” ngân hàng. Ông hứa sau khi vay tiền lại sẽ hoàn trả. Tuy nhiên, khi mượn được tiền ông Nhi không trả đúng hẹn và “cắt” liên lạc với chủ nợ.

Một phó chủ tịch xã ôm tiền tỉ bỏ việc, mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

Ông Trần Hiếu Nhi – phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo, người được cho là đã mượn hơn 6 tỉ đồng của người dân, doanh nghiệp rồi bỏ trốn – Ảnh: A.X.

Ông Nhi có vợ nhưng đã ly dị. Dư luận gần đây có thông tin rằng, ông Nhi có người tình ở xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo. Khi ông bỏ đi khỏi địa phương thì người tình của ông cũng không có tại địa phương nơi cư trú, theo Báo SGGP.

Hiện các ngành chức năng huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đang xác minh vụ việc trên.

Trúc Bạch (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: ‘Đạo đức giả’ còn nghiêm trọng hơn cả thuốc giả, thực phẩm giả

videoinfo__video3.dkn.news||c63dedc99__

Ad will display in 09 seconds