Mâu thuẫn cá nhân, nhóm thanh niên mang đao kiếm, súng bắn bi tham gia hỗn chiến ở Thanh Hóa

Báo Người lao động cho hay, ngày 10/7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát Hình sự cơ quan này đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân triệu tập 28 thanh niên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra trên địa bàn xã Thọ Lộc hôm 1/7.

Quá trình điều tra Phòng Cảnh sát hìnt sự Công an tỉnh Thanh Hóa triệu tập 28 người liên quan đến vụ hỗn chiến. Ảnh: PLO

Thông tin trước đó từ báo Tiền Phong, do mâu thuẫn cá nhân nên Lê Văn Tuấn (30 tuổi, trú tại thôn 1, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân) đã cùng một số người khác khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (32 tuổi, trú cùng thôn) để giải quyết.

Tại đây, Tuấn và đồng bọn chửi bới, đập cửa và dùng súng bắn đạn bi bắn vào nhà Bình. Thấy vậy, Lê Duy Bình và một số người khác đang ngồi trong nhà đã dùng gạch đá tấn công lại, buộc nhóm của Tuấn bỏ chạy.

Một lát sau, Tuấn tiếp tục gọi thêm khoảng 21 người mang theo hung khí như dao, gậy bóng chày, kiếm, tuýp sắt, bình xịt hơi cay đến nhà Bình la hét, đập phá và lao vào nhau hỗn chiến.

21 người bị tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: PLO

Nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, và thu giữ nhiều hung khí.

Theo báo Pháp luật Plus, căn cứ vào những chứng cứ điều tra, thu thập, hiện Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự 21 người có liên quan.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, mở rộng.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.news||db57215da__

Ad will display in 09 seconds