Thấy con gái chủ tiệm cầm đồ ở nhà một mình, trên cổ đeo sợi dây chuyền vàng, Việt dùng dao đâm bé nhiều nhát để đoạt lấy rồi còn tiện tay lấy thêm một chiếc điện thoại di động.

Theo báo Người Đưa Tin, ngày 11/7, TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Nguyễn Văn Việt (34 tuổi), trú xã Phú Diên, huyện Phú Vang về hai tội danh Giết người Cướp tài sản.


Đối tượng Nguyễn Văn Việt tại phiên tòa. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 16h15 ngày 4/1, đối tượng Việt đi đến tiệm cầm đồ của gia đình anh Nguyễn Đại Sơn, thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang với ý đồ ăn cắp tài sản. Thấy con gái 10 tuổi của anh Sơn ở nhà một mình, đeo dây chuyền vàng, Việt lạnh lùng cầm dao tấn công, cướp đi sợi dây này và một chiếc điện thoại. 

Khi người thân phát hiện sự việc đưa bé gái nhập viện thì em đã ở trong tình trạng nguy kịch, và tử vong sau đó. Trích xuất camera, công an phát hiện Việt là thủ phạm vụ án nên đã bắt giữ ngay trong đêm.

Nguồn tin từ VnExpress, tại phiên tòa, Việt khai gây án do bồng bột, không làm chủ bản thân. Hội đồng xét xử cho rằng, hành vi của bị cáo Việt rất nghiêm trọng, chỉ vì dây chuyền vàng giá trị nhỏ mà sát hại bé gái yếu đuối không có khả năng kháng cự nên đã tuyên phạt bị cáo mức án tù chung thân với hai tội danh nêu trên.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||d39edbf9c__

Ad will display in 09 seconds

Đang chơi trước nhà, bé gái 22 tháng tuổi bị chó hàng xóm cắn tử vong