“Anh lúc nào cũng muốn em chụp ảnh cùng anh, nhưng em không biết rằng đây lại là bức ảnh cuối của chúng mình”. Lời tâm sự của một cô gái dành cho anh người yêu quen chưa được lâu đã qua đời vì tai nạn khiến không ít người đau lòng.

“Ngủ ngon nhé chàng trai của em. Anh là điều tuyệt vời nhất, anh sẽ mãi mãi nằm trong trái tim em. Anh lúc nào cũng muốn em chụp ảnh cùng anh, nhưng em không biết rằng đây lại là bức ảnh cuối của chúng mình.

Hãy ngủ thật ngon anh nhé, rồi khi tỉnh dậy anh sẽ được đưa đến một nơi tuyệt vời hơn, bởi vì anh xứng đáng có được điều đó.

Cảm ơn anh, cảm ơn đã đến bên em, dù là ngắn ngủi nhưng vẫn cảm ơn anh vì tất cả …!”.

Lời tâm sự của một cô gái mới đây đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng. Được biết, người bạn trai mà cô nhắc đến đã qua đời do uống rượu xong vẫn lái xe rồi không may gặp tai nạn.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai uống rượu vẫn lái xe… vui vẻ hết mình với bạn bè, nhưng các anh đâu có biết ngoài kia rất nhiều người đang lo lắng khi các anh chưa về đến nhà.  

Luật phòng chống tác hại của rượu, bia 2019 có bổ sung thêm quy định cấm xúi giục, kích động, lôi kéo, ép buộc người khác uống rượu, bia. Như vậy, sẽ góp phần loại bỏ tình trạng ép uống rượu, bia tại một số nơi. Nhưng mấu chốt vẫn phải là một người có thể tự nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề. Hy vọng những câu chuyện như vậy sẽ là bài học đắt giá cảnh tỉnh đối với nhiều người. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||9114b7498__

Ad will display in 09 seconds

72 tuổi, sức khỏe ‘trên cả tuyệt vời’, Tổng thống Trump khuyên thế hệ trẻ: Không rượu bia, thuốc lá