Cảnh sát phải gọi lực lượng cứu hộ để giải cứu người đàn ông dừng ô tô giữa đường ở phố Hàng Bài để ngủ vì xe vẫn đang tình trạng nổ máy. 

Báo Vietnamnet đưa tin, vụ việc hy hữu xảy ra vào khoảng 18h ngày 10/7 trên phố Hàng Bài, cạnh trung tâm thương mại Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Người đàn ông ngủ say sưa không còn biết trời đất là gì. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo đó, người tham gia giao thông phát hiện người đàn ông đi ô tô CRV màu trắng đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ nên đã báo lên cơ quan chức năng. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự nằm bất tỉnh bên trong.

Tiếp cận hiện trường, CSGT phán đoán tình thế có thể sẽ gây tai nạn liên hoàn khi xe vẫn nổ máy, tài xế bất tỉnh nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch chân sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước.


Chiếc xe cứu hỏa được điều đến hiện trường. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau một hồi cùng người dân đập cửa cảnh báo nhưng người đàn ông vẫn không hay biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã phải huy động cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ, phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

“May mắn là đến lúc này, người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để công an đánh xe vào ven đường”, ông Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm thông tin với báo An Toàn Giao Thông.


Sau khi no giấc, người đàn ông đã tỉnh giấc mà không biết có rất nhiều người lo lắng bên ngoài. (Ảnh: ATGT)

Được biết, thông qua hệ thống đăng kiểm ô tô mang BKS 30F-471.60 chủ nhân có tên trong đăng kí xe là Nguyễn Ngọc Quang ở phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||a05d08b9e__

Ad will display in 09 seconds

Cụ ông 89 tuổi, người viết thư tay thuê cuối cùng ở Sài Gòn