Cặp vợ chồng thuê nhà trên địa bàn đi làm được đúng một ngày thì gặp nạn, người vợ tử vong tại chỗ còn chồng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. 

videoinfo__video3.dkn.news||a902d3fe3__

Ad will display in 09 seconds

Những giây cuối cùng của các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn giao thông tại QL5 sáng nay

Ông Bùi Quang Hải – Bí thư chi bộ, trưởng thôn Lai Khê (Kim Thành, Hải Dương) cho PV Dân Việt biết, trong số các nạn nhân ở vụ tai nạn giao thông khiến 5 người chết trên địa bàn xã có một cặp vợ chồng đến từ tỉnh Sơn La.

Nạn nhân là anh Lương Văn May và chị Hoàng Thị Bung thuê nhà ở thôn Lai Khê đi làm cho một công ty trên địa bàn đúng một ngày thì gặp nạn, vợ bị tử vong tại chỗ, còn người chồng đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Anh Lương Văn May đang cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh Vietnamnet)

“Vào khoảng 4h30, trên quốc lộ 5 xảy ra vụ tại nạn khiến một người chết. Một số người dân đứng gần vụ tai nạn trên để chờ sang đường. Bất ngờ một chiếc xe tải đâm vào dải phân cách lật nhào và đè lên số người đang chờ đứng sang đường. Hậu quả khiến 5 người chết”, ông Hải kể lại. 

Ông Bùi Quang Hải – trưởng thôn Lai Khê xã Cộng Hòa, Kim Thành, Hải Dương. (Ảnh: Dân Việt)

Cũng theo ông Hải, vị trí xảy ra vụ tại nạn nghiêm trọng này là một điểm đen về tai nạn giao thông ở xã Cộng Hòa. Với tư cách là trưởng thôn, ông đã nhiều lần đề nghị làm gờ giảm tốc, xây cầu vượt… để khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại vị trí trên nhưng vẫn chưa được các cơ quan chức năng quan tâm giải quyết.

Như đã đưa tin, chỉ trong vòng khoảng 2 tiếng đồng hồ, tại cùng một vị trí đã có 3 vụ tai nạn xảy ra khiến người dân xã Cộng Hòa (huyện Kim Thành) bàng hoàng.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Theo VnExpress thông tin, sáng 23/7, Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng hơn 4h sáng cùng ngày, tại lối sang thôn Tường Vu, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, xe 16 chỗ đã tông chết một người đi bộ sang đường.

Cũng tại vị trí này, lúc 5h30′, một vụ tai nạn khác đã xảy ra giữa xe container và xe tải làm một người chết.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Đến 6h, khi chạy qua hiện trường trên, một xe tải chở nước giải khát chạy hướng Hà Nội – Hải Phòng đã đâm vào dải phân cách, lật nghiêng, đè vào 7 người đang chờ sang đường. Tai nạn khiến 5 người chết, 2 nạn nhân bị thương nặng.

Như vậy, 3 vụ tai nạn đã làm 7 chết người và 2 người bị thương.

Video xem thêm: Nạn nhân trong vụ tai nạn được điều trị tại bệnh viện, Nguồn PLO

videoinfo__video3.dkn.news||7410172d0__

Ad will display in 09 seconds