Trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ chia sẻ thông tin chiếc vương miện Empower bị gãy một góc khiến nhiều người hoang mang.

Theo thông tin từ trang Thể thao&Văn hóa chiếc vương miện mang tên Empower. Thiết kế này được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea, nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1.165 viên đá sapphire, giá trị của vương miện lên đến 2,7 tỉ đồng.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ bị gãy một góc. Ảnh: Thethaovanhoa

Ngay khi thông tin chiếc vương miện được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ, bức hình đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, thu hút hàng ngàn lượt bình luận trên mạng xã hội. 

Không ít người tỏ ra tiếc nuối và cảm thông với nàng Hậu về sự cố. Trong khi đó, một số khác cho rằng do chiếc vương miện được thiết kế quá mảnh nên việc bị hư hỏng nếu lỡ làm rơi là chuyện dễ hiểu.

Theo quan sát, có thể thấy chiếc vương miện của Hoa hậu H’hen Niê bị gẫy một nhánh đính kim cương pha lê và viên ngọc trai to ở ngay mặt chính diện.

Chiếc vương miện phiên bản bị gãy mất một nhánh. Ảnh: Ngôisao

Đại diện H’Hen Niê chia sẻ đây chỉ là chiếc vương miện phiên bản, được giao cho hoa hậu sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Vương miện thật có kích thước tương đồng nhưng khối lượng nặng hơn, độ tinh xảo cao hơn do ban tổ chức cất giữ cẩn thận ngay sau đêm đăng quang. Tuy nhiên thiết kế phiên bản cũng có một giá trị không nhỏ.

Riêng thiết kế phiên bản vô tình bị gãy cách đây khoảng 5 tháng, H’Hen Niê khá lo lắng nên đem bảo quản thay vì tiếp tục sử dụng. Cô buồn và hy vọng sớm sửa được vương miện.

Vương miện thật H’Hen Niê đội khi chiến thắng. Ảnh: Thethaovanhoa

Trường hợp này của H’Hen Niê khiến không ít khán giả liên tưởng đến hình ảnh Catriona Gray trong ngày trở về quê hương, diễu hành ăn mừng sau chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2018. 

Catriona Gray phấn khích nhảy cùng 5 triệu người. Tuy nhiên, Catriona đã vô ý làm rơi khiến một phần của chiếc vương miện bị gãy.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray làm gãy vương miện ngay trong buổi diễu hành tại quê nhà. Ảnh: tintuconline

Vương miện Mikimoto mà Catriona Gray làm hỏng được gắn 500 viên kim cương và đá quý. Thiết kế này có giá hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Chủ tịch Miss Universe – Paula Shugart từng chia sẻ, vì giá trị lớn nên chiếc vương miện quý giá ít khi được sử dụng, theo VnExpress.

Video xem thêm: H’hen Niê gây xúc động khi giúp đỡ cụ bà

videoinfo__video3.dkn.news||42189e27f__

Ad will display in 09 seconds