Sony cho biết Reon Pocket có thể làm mát cơ thể của người dùng ở nhiệt độ giảm tối đa là 13 độ C và tăng đến 8 độ C.

Theo VietNamPlus, máy điều hòa không khí mini này có tên gọi là Reon Pocket. Đây là một thiết bị bluetooth, có cơ chế điều hòa hai chiều, làm mát cho những tháng hè nóng bức hoặc sưởi ấm trong mùa đông.

Do có kích thước siêu nhỏ, và nặng chỉ 85 gram, chiếc máy điều hòa này sẽ được nhét vào một chiếc áo lót đặc biệt với một cái túi ở dưới cổ và kết nối với một ứng dụng mà người dùng có thể điều khiển trên điện thoại của mình.

Chiếc điều hòa mini được gắn sau cổ áo. (Ảnh: Appleinsider)

Theo Sony cho biết sản phẩm nếu để ở chế độ mát có thể giúp giảm nhiệt độ cơ thể xuống tối đa 13 độ C, và nếu để ở chế độ sưởi có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể lên tối đa 8 độ C.

VnExpress thông tin, chiếc điều hòa này có thể sử dụng trong vòng 24 giờ và thời gian sạc là 2 tiếng qua cổng USB-C. Người dùng có thể điều khiển máy điều hòa qua thiết bị iOS và Android.

Dự kiến sẽ có 2 phiên bản là Reon Pocket Standard và Reon Pocket Lite, phiên bản Lite sẽ rẻ hơn nhưng sẽ chỉ có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng tay.

Chương trình gây quỹ dành cho Reon Pocket hiện chỉ áp dụng với người dùng tại Nhật Bản, trong đó mục tiêu đề ra là 66.000.000 triệu yên (khoảng 14.1 tỷ đồng) và đã đạt được số vốn ở mức 45% so với mục tiêu. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức xuất xưởng vào mùa thu năm 2020, giá 119 USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

Video: Sony ra máy điều hòa tí hon gắn trên áo

videoinfo__video3.dkn.news||49f28cbc3__

Ad will display in 09 seconds