Đây là lần đầu từ khi cặp đôi ly hôn, Song Hye Kyo xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Cô tham dự một sự kiện về mỹ phẩm được tổ chức vào hôm 6/7 tại đảo Tam Á (Trung Quốc).

Theo báo Gia Đình Mới, hơn một tuần sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, Song Hye Kyo mới xuất hiện trước truyền thông và công chúng. 

Nữ diễn viên có mặt ở một trung tâm thương mại quảng bá cho thương hiệu cô đại diện. Người đẹp diện trang phục ren đơn sắc, mỉm cười chào khán giả.

Nữ diễn viên có mặt ở một trung tâm thương mại quảng bá cho thương hiệu cô đại diện.

Tham dự sự kiện này, Song Hye Kyo gắng giữ thần thái tươi tắn.

Theo các fan có mặt tại sự kiện này, Song Hye Kyo khá vui vẻ, tuy nhiên vẫn không thể giúp che đi sự tiều tụy trên gương mặt.

Nhiều khán giả vây quanh Hye Kyo, người đẹp không phản hồi chuyện đời tư.

Người đẹp trông gầy gò và buồn bã

Báo VnExpress dẫn tin từ Osen cho hay, ngày 5/7, cha của Song Joong Ki – ông Song Yong Gak – nhắn tin cho bạn bè, bày tỏ áy náy vì chuyện con trai ly dị gây xôn xao dư luận.

Ông nhận thiếu sót về phía mình và con trai, mong ồn ào ly hôn sớm chấm dứt. Ông Song Yong Gak giải thích những ngày qua bạn bè không liên lạc được với mình vì ông trải qua một ca phẫu thuật mắt.

Hôm 26/6, Song Joong Ki đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. Luật sư của Joong Ki nói vợ chồng đạt được thỏa thuận chia tay, còn một số chi tiết chưa thống nhất nhưng sẽ không kiện nhau. 

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.news||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds