Một phụ nữ cùng chồng sang Trung Quốc làm việc nhưng không may mất tích, người chồng bị đuổi về Việt Nam và chưa có thông tin nào của người vợ.

Báo Tổ Quốc dẫn thông tin trong đơn trình bày của anh Nguyễn Công Lợi (SN 1994, trú tại xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết về trường hợp của vợ mình bị mất tích nhiều tháng nay khi đang lao động tại Trung Quốc.

Theo đơn của anh Lợi, ngày 6/4, vợ chồng anh được một người quen giới thiệu đi sang Trung Quốc làm việc. Sau khi sang Trung Quốc, anh chị làm việc tại một xưởng sản xuất dép ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Chị Nguyễn Thị Hoài vợ anh Lợi. Ảnh: người nhà cung cấp

Ngày 2/5, khi tan ca làm, chị Hoài (vợ anh Lợi) đã đi ăn cùng một người bạn cùng phòng. Tuy nhiên, hơn 3 tiếng sau không thấy vợ về, anh Lợi đã gọi điện thoại nhưng không thấy người vợ trả lời.

Theo VOV, sau nhiều ngày tìm kiếm không thấy vợ, anh Lợi đã chủ động đến cơ quan Công an Trung Quốc để trình báo sự việc. Tuy nhiên, tại đây do chưa đủ chứng cứ nên công an Trung Quốc chỉ lập biên bản sự việc.

Khi nghe thông tin công nhân mất tích, vì sợ liên lụy nên chủ xưởng đã đuổi việc anh. Về Việt Nam, anh Lợi đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Hơn 2 tháng qua gia anh Lợi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào của vợ mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Video xem thêm: Tìm thấy người thân trên mạng xã hội sau 24 năm mất tích

videoinfo__video3.dkn.news||fb9294977__

Ad will display in 09 seconds