Hai anh em được mẹ gửi sang ngoại chơi để mẹ đi làm đồng nhưng đến chiều ghé qua đón thì đau lòng khi phát hiện cả hai con bị đuối nước dưới ao ngay gần nhà.

Tối 19/7, chính quyền xã Nghĩa Bình (Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết trên báo VTC News, địa phương vừa xảy ra vụ trẻ con chết đuối thương tâm khiến hai anh em ruột thiệt mạng.

Hai nạn nhân được xác định là cháu N.V.S. (4 tuổi) và em gái là N.T.L.A.(3 tuổi), trú tại xóm 8, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Trước đó, do bận đi làm đồng nên chị N.T.B (mẹ S. và A.) gửi các cháu ở nhà bà ngoại. Chiều 19/7, chị B. vào nhà bà ngoại để đón hai con nhưng không thấy các con đâu. Gia đình chia nhau đi tìm khắp nơi nhưng không ngờ hai cháu bị đuối nước dưới ao cách đó khoảng 10 m.

Sau khi được vớt lên gia đình đã đưa hai cháu đến Trạm Y tế xã Nghĩa Bình để cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết hai cháu đã tử vong trước khi đến trạm xã.

Gia đình sau đó đưa hai cháu về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Từ đầu hè đến nay, hàng chục trẻ em đuối nước thương tâm. (Ảnh: ANTĐ)

Theo báo An Ninh Thủ Đô, cũng trong chiều ngày 19/7, người dân xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An, tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi trên sông Lam đoạn qua xóm Hà Long. Ngay sau đó, người dân cùng chính quyền đã vớt thi thể người phụ nữ đó lên bờ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Đặng Thị T. (SN 1975) trú xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Được biết, trong thời gian qua, chị T. đang phải điều trị bệnh.

Nhận được tin báo, người thân nạn nhân đã đến hiện trường làm thủ tục đưa thi thể chị T. về làm lễ mai táng.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||447d5926e__

Ad will display in 09 seconds

Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của người phụ nữ bị bán sang Trung Quốc 24 năm