Chị Thảo đưa con nhỏ 6 tháng tuổi ra quốc lộ 37 bán Thanh Long đến tối không thấy về. Người chồng liền đi tìm kiếm nhiều nơi và đến nay vẫn chưa có thông tin về 2 mẹ con.

Trưa 5/7, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND thị trấn Nông trường Trần Phú (Văn Chấn, Yên Bái) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện đang làm rõ việc mất tích của 2 mẹ con là người của địa phương.

Theo đó, hai mẹ con mất tích là Lương Thị Phương Thảo (SN 2000) cùng con gái Phạm Thị Quỳnh Anh (6 tuổi, trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Nông Trường Trần Phú) là vợ của anh Phạm Huy Luân (SN 1994).

Mẹ cùng con gái 6 tháng tuổi mất tích bí ẩn khi đi bán quả thanh long. Ảnh.T.L/ Dân Việt

Thông tin ban đầu, sáng 30/6, chị Thảo cùng con gái Quỳnh Anh đi xe máy sang nhà người dì ở Tân Thịnh chơi và ăn cơm. Đến chiều cùng ngày, chị Thảo cùng con gái mang quả thanh long ra khu vực đường Quốc lộ 37 xã Hưng Khánh (huyện Trấn Yên) bán. Đến tối muộn, không thấy hai mẹ con đi bán thanh long về, người chồng liền đi tìm kiếm nhiều nơi và đến nay vẫn chưa có thông tin về 2 mẹ con.

Trao đổi với báo Dân Việt, anh Luân cho biết: “Đến tối tôi không thấy vợ về nhà nên gọi điện hỏi nhưng không ai nghe máy. Sau đó, gia đình chúng tôi đi sang nhà người thân, họ hàng tìm kiếm nhưng đều không thấy”.

Theo anh Luân, trước khi xảy ra vụ việc, anh cùng vợ không xảy ra mâu thuẫn, sống hoà đồng. Vợ anh cũng không có thân quen với người lạ. Trong sáng 5/7, anh đã làm đơn trình báo vụ việc gửi lên công an huyện Văn Chấn.

Công an huyện Văn Chấn đang hỗ trợ phía gia đình anh Luân tìm kiếm hai mẹ con chị Thảo.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Người không làm chuyện trái lương tâm, ma quỷ cũng không hại được

videoinfo__video3.dkn.news||e17ba4cfa__

Ad will display in 09 seconds