Người đàn ông 36 tuổi cho biết bố mẹ chưa bao giờ có cơ hội nhìn thấy anh làm việc trên máy bay, vì thế anh quyết định gây bất ngờ cho họ trên chuyến bay trở về, theo Vietnamnet.

Vnexpress dẫn tin từ Asiaone, Raphael Leong là phi công của hãng hàng không có chi nhánh tại Singapore. Trong chuyến bay từ TP HCM về Singapore vào cuối tháng 6, anh nhận thấy tên của bố mẹ mình xuất hiện trong danh sách. Cả hai vừa kết thúc kỳ nghỉ tại thành phố miền nam Việt Nam và bay về nhà. Raphael ngay lập tức nói với đồng nghiệp và nhờ đổi lịch trình. Do đó, anh trở thành cơ phó trong chuyến bay có cha mẹ là hành khách.

videoinfo__video3.dkn.news||599ccbfc7__

Ad will display in 09 seconds

Raphael chào bố mẹ trên tàu bay. Video: Asiaone.

Khi hành khách đã ổn định chỗ ngồi và máy bay chuẩn bị cất cánh, Raphael xuất hiện, chào khách qua máy bộ đàm: “Đây là lần đầu tiên bố mẹ ngồi trên chuyến bay tôi làm phi công. Bố mẹ có ngạc nhiên không? Chào bố, chào mẹ, con yêu hai người”. 

Hành khách trên chuyến bay vỗ tay và cười lớn. Tuy nhiên, anh chỉ thấy cha vẫy tay với mình, gương mặt đầy tự hào. “Mãi sau tôi mới nhận ra lúc đó mẹ đang ngồi trong toilet”, Raphael cười nói. 

Mẹ của Raphael, bà Rosalind cho biết, mặc dù đang ở trong nhà vệ sinh nhưng bà vẫn nhận ra giọng nói của con trai và bà rất xúc động vì điều đó. Dĩ nhiên bà rất tự hào khi biết con trai đã cố tình sắp xếp để gây bất ngờ cho bố mẹ. Bà là người khuyến khích con trai đến với nghề phi công. 

Video ghi lại khoảnh khắc phi công chào bố mẹ trước chuyến bay nhanh chóng được chia sẻ trên mạng. Không ít người cho biết họ cũng mong sau này, con trai trở thành phi công và sẽ có một cuộc tương phùng ngọt ngào, hạnh phúc như gia đình Rachael.

Trúc Bạch (Tổng hợp)