Người dân xã Minh Thanh (Sơn Dương, Tuyên Quang) vừa phát hiện thi thể nữ giáo viên cùng lá thư tuyệt mệnh với nội dung tự vẫn vì nợ nần và lời xin lỗi bố mẹ.

Trưa 28/7, trao đổi với VTC News, lãnh đạo xã Minh Thanh (Sơn Dương, Tuyên Quang) cho biết, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể nữ giáo viên Vũ Thị Như Q. (sinh năm 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương) tại cầu Bình Yên.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 28/7, người dân phát hiện chị Q. ngồi tại cầu Bình Yên (nối xã Bình Yên và Minh Thanh). Một lát sau đó, mọi người lại phát hiện chị Q. nằm bất tỉnh tại đây và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường. (Ảnh: Công an cung cấp).

“Cô Q. hiện đang công tác tại trường Tiểu học Bình Yên. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện lọ thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh “, vị lãnh đạo UBND xã Minh Sơn cho hay.

Cùng ngày, trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện Công an xã Thượng Ấm cho biết: “Cô Q. đi công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô Q. cũng mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Theo thông tin tìm hiểu cô Q. vướng phải nhiều nợ nần. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ”. 

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần. 

Bức thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại. (Ảnh: NĐT)

Khi bố mẹ nhận được dòng chữ này, có lẽ con dã không còn trên cõi đời này nữa… Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ…

Con gái xin lỗi vì đã gây ra cho mẹ những đau khổ, những dằn vặt nhưng con chết đi có lẽ mẹ sẽ bớt gánh nặng của cuộc đời. Bố mẹ quan tâm và chăm sóc đến cu Lô hộ con nhé. Nhắn với cu Lô là con xin lỗi….” trích nội dung bức thư tuyệt mệnh.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video xem nhiều: Gia Lai- Bất tuân hiệu lệnh, cố tình tông trực diện xe CSGT. Nguồn: Infonet

videoinfo__video3.dkn.news||0e3040446__

Ad will display in 09 seconds