Người dân địa phương xã Lộc Yên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tình trạng phân hủy.

Báo Hà Tĩnh đưa tin,  khoảng 17h ngày 25/7, người địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng phân hủy dưới mương thoát nước tại khu vực gần cầu Ông Lĩnh, nên trình báo đến cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể người đàn ông trong tình trạng phân hủy. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác nhận, nạn nhân được xác định là ông Đinh Xuân Nghi (sinh năm 1963, trú tại thôn 9, xã Hương Đô, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Theo người dân, ông này có tiền sử bệnh nặng, hay bỏ nhà đi lang thang nên phía gia đình đề nghị không khám nghiệm tử thi.

Ông Đinh Xuân Nghi có vợ và 4 người con, gia đình thuộc diện hộ nghèo khó. Thi thể nạn nhân đang được gia đình làm các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng ngày hôm đó, một ngư dân phát hiện thi thể bé trai khoảng hơn 10 tuổi trôi trên sông Cấm, đoạn giáp ranh giữa xã Hoàng Động và khu công nghiệp Nam Cầu Kiền (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Thi thể bé trai nổi trên sông Cấm. (Ảnh: Pháp luật Plus)

Theo VTC News, đại diện Công an xã Hoàng Động cho hay, cháu bị thiểu năng trí tuệ. Sau khi phát hiện cháu mất tích, người nhà tìm kiếm quanh rãnh nước trong phạm vi 3ha trồng chuối ở xã Cao Nhân, nhưng không có kết quả.

Đến khi người thuyền chài phát hiện thi thể cháu bé cách khoảng 6-7km nơi mất tích.

Video xem thêm: Đang truy bắt kẻ nghi sát hại vợ rồi lên facebook nói ‘nhớ vợ’ ở Bình Dương

videoinfo__video3.dkn.news||bedb1533f__

Ad will display in 09 seconds