Trong lúc mâu thuẫn gia đình rối như tơ vò, người bố trẻ mang theo bé gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân gần nhà với ý định tự vẫn.

Báo Công An đưa tin, khoảng 7h30 sáng ngày 15/7, nhận được tin báo của người dân về việc có một người đàn ông ôm đứa bé nghi có ý định nhảy cầu Nhật Tân (Hà Nội) tự tử; cảnh sát 113 đã tiếp cận đưa người đàn ông cùng cháu bé về Công an phường Phú Thượng an toàn.

Cầu Nhật Tân – nơi người đàn ông ôm con gái định tự tử được cứu kịp thời. (Ảnh: Công An)

Tại đây, người đàn ông cho biết, anh tên là V.Q. (SN 1989, trú tại huyện Đông Anh, TP.Hà Nội). Do xảy ra mâu thuẫn trong gia đình nên trong lúc quẫn trí đã bế con gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để tự tử, theo báo Người Đưa Tin.

Cháu bé được nữ công an chăm sóc. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Công an phường Phú Thượng đã tích cực động viên tinh thần anh Q., giao bé gái cho một nữ công an chăm sóc và liên hệ người nhà để đưa bố con anh Q. về nhà.

Gần đây có rất nhiều vụ chồng sát hại vợ rồi tử tử theo, bỏ lại những đứa trẻ bơ vơ, thiếu đi tình cảm cha mẹ, hơn nữa chúng lớn lên cũng sẽ chịu ám ảnh suốt đời. Còn trong trường hợp này người đàn ông lại có ý định mang theo đứa trẻ vô tội chưa biết sự đời chết theo mình.

Cuộc sống luôn có những chông gai cần phải vượt qua, chọn cách chết để giải thoát thực chất là chỉ nghĩ cho bản thân mà không suy xét cho người khác, khiến cho sự việc càng trở nên tồi tệ hơn nữa.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||cbafd04ea__

Ad will display in 09 seconds

Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’