Trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên vừa xảy ra vụ ném đá vào kính chắn gió xe giữa ban đêm khiến 1 nữ tài xế bị thương.

Sáng 31/7, thông tin với Báo Giao Thông, lãnh đạo Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng công trình Bắc Nam, đơn vị quản lý tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên xác nhận, khoảng 22h đêm 29/7 trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên có xảy ra tình trạng một xe ô tô bị ném đá, vỡ kính.

Chiếc xe ô tô gia đình bị ném vỡ kính chắn gió khi lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. (Ảnh: Báo Giao Thông)
2 viên đá bị kẻ xấu ném vào ô tô. (Ảnh: GĐ&XH)

Tuy nhiên, nạn nhân không thông báo qua đường dây nóng có cắm biển ở trên tuyến cao tốc để đơn vị nắm bắt ngay lúc đó mà thông tin này đơn vị tiếp nhận được qua thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Gia đình và Xã hội, ngày 30/7, trên diễn đàn mạng xã hội Facebook, một thành viên đăng tải về vụ việc một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes đang lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Khi di chuyển đến khu công nghiệp Điềm Thụy (Phú Bình – Thái Nguyên) bất ngờ bị kẻ lạ ném đá làm vỡ kính chắn gió, viên đá lọt vào bên trong khoang lái và làm thương nhẹ một người phụ nữ trên xe.

Viên đá chui vào khoang lái chiếc xe gây thương nhẹ cho 1 người phụ nữ. (Ảnh: GĐ&XH)

Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng thời phản ứng dữ dội đối với hành vi ném đá của kẻ xấu đối với hành vi ném đá khi xe ô tô đang di chuyển tốc độ cao.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết: “Công ty quản lý cao tốc đã phối hợp với công an địa phương xác minh thông tin và điều tra, truy tìm các đối tượng có hành vi ném đá vô cùng nguy hiểm trên. Đồng thời, tăng cường thêm lực lượng tuần tra vào ban đêm phối hợp với lực lượng CSGT trên tuyến tại các điểm cầu vượt trên cao tốc để kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng này”.

Được biết, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên cho phép các phương tiện ô tô lưu thông với tốc độ từ 60 – 90km/h.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||60c162dc7__

Ad will display in 09 seconds

Chúng tôi cất tiếng nói cho những người không thể nói