Sau 2 ngày để lại xe máy cùng lá thư tuyệt mệnh rồi mất tích, nữ giáo viên ở Tuyên Quang đã gọi điện về cho người thân thông báo khi nào có tiền thì sẽ về nhà.

Chiều ngày 29/7, báo VietNamNet dẫn thông tin từ UBND xã Bình Yên (Sơn Dương, Tuyên Quang), cho biết sau 2 ngày mất tích, cô Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, Sơn Dương, công tác tại trường tiểu học Bình Yên) đã gọi điện về nhà.

“Cô Q. gọi điện về cho biết, khi nào có tiền thì sẽ về nhà và không cho ai biết hiện đang ở đâu. Gia đình đã báo sự việc này lên công an xã”, nguồn tin trên cho hay.

Nữ giáo viên để lại thư tuyệt mệnh đã gọi điện về nhà. (Ảnh: VietNamNet)

Chiều cùng ngày, trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện Công an xã Thượng Ấm cho biết, sau khi kiểm tra phát hiện toàn bộ quần áo của cô Q. tại trường đều không tìm thấy. Gia đình cho biết cô này cũng không có biểu hiện bất thường gì trước khi mất tích.

Sáng 27/7, tại khu vực cầu Bình Yên nối xã Bình Yên và Minh Thanh, huyện Sơn Dương, người dân phát hiện một chiếc xe máy để rìa đường mà không thấy người. Khi ra kiểm tra thì thấy 1 chai thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh ký tên Vũ Thị Như Q..

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

Thông tin trên VTC, vị lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho biết, dựa vào hiện trường ban đầu, lực lượng chức năng cũng đoán trước được việc nữ giáo viên này dựng hiện trường tự tử giả bởi nạn nhân không để lại giấy tờ tùy thân…

Công an xã Thượng Ấm cho biết thêm cô Q. đi công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô cũng mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 12 đạo lý đơn giản mà hữu ích với tất cả mọi người

videoinfo__video3.dkn.news||4e9f167c9__

Ad will display in 09 seconds