Tên cướp bịt mặt cầm súng tiến vào ngân hàng Vietcombank, bắn bảo vệ bị thương, sau đó tẩu thoát khỏi hiện trường nhưng không lấy được gì.

Chiều 25/7, trao đổi với báo Pháp Luật, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xác nhận có vụ cướp, kẻ gian bịt mặt xông vào nổ súng tại chi nhánh Ngân hàng Vietcombank.

Theo ông Dũng, sáng cùng ngày, một đối tượng chạy xe máy mang BKS Nghệ An (biển giả) vào ngân hàng Vietcombank chi nhánh xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia để cướp tài sản.

Chi nhánh ngân hàng nơi kẻ bịt mặt bắn bảo vệ để cướp tiền. (Ảnh: VOV)

“Kẻ này bịt kín mặt, giằng co với bảo vệ và nhiều tiếng súng vang lên”, nhân chứng nói và cho hay nhiều người hoảng sợ đã chạy khỏi chi nhánh.

“Đối tượng bắn 1 đến 2 phát đạn vào nhân viên bảo vệ và phía trong ngân hàng. Hậu quả khiến người bảo vệ bị thương. Sau khi nổ súng, đối tượng đã không cướp được tiền mà nhanh chóng lên xe tẩu thoát”, ông Dũng nói.

Theo VOV, nhân viên bảo vệ trúng đạn phải khâu 5 mũi ở đùi. Công an huyện Tĩnh Gia sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, công an ghi nhận có 3 vỏ đạn trên nền nhà.

Thời điểm xảy ra sự việc, chi nhánh Nghi Sơn có gần 20 nhân viên đang làm việc.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra và truy bắt kẻ bịt mặt trên.

Video xem thêm: Trai làng bắn súng cao su vào ôtô đang chạy

videoinfo__video3.dkn.news||b482019c3__

Ad will display in 09 seconds