Ba anh em đạp xe đi chơi bị kẻ xấu lừa lên ô tô chở đi xa. May mắn ba em đã thoát khỏi xe, lưu lạc ở nơi cách nhà 100km và được người dân phát hiện khi đang ngủ trên quốc lộ 1A.

Báo Dân Việt đưa tin, sáng 17/7, ông Trương Trọng Hùng – Phó Trưởng công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, công an xã này đang làm thủ tục để bàn giao 3 cháu bé cho người thân ở một huyện khác lưu lạc sang.

Theo đó, vào 7h sáng ngày 16/7 em Nguyễn Trung Thảo (14 tuổi), em Nguyễn Văn Hường (10 tuổi) và em Nguyễn Văn Thiện (9 tuổi), cùng trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An chở nhau bằng xe đạp sang nhà bà ngoại em Thiện chơi.

Tuy nhiên đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy các em về, người thân của các em và hàng xóm huy động tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Đến khoảng 4h sáng 17/7, người dân trên địa bàn xã Diễn Kỷ phát hiện 3 bé trai đang ngủ thiếp đi bên quốc lộ 1A, thấy lạ nên đã trình báo công an xã.

3 em được cán bộ xã Diễn Kỷ chăm sóc. (Ảnh: Người Đưa Tin)

“Sau khi đưa các em về trụ sở, chúng tôi tắm rửa, cho ăn uống rồi để các em ngủ một giấc. Khi tinh thần đã khá hơn, các em mới nói quê quán của mình và cho biết bị một người đàn ông đi xe ô tô lừa lên xe ngồi rồi đóng cửa lại, bắt đi”, vị Phó Công an xã nói.

Qua lời khai ban đầu của các em, khi bị lừa lên chiếc ô tô, cả 3 em đã tìm cách chạy trốn thoát khi tài xế dừng xe để đi vệ sinh. Sau nhiều giờ chạy trốn, các em bị lạc xuống xã Diễn Kỷ.

Người nhà các em đã đến đón về ngay trong sáng ngày 17/7. (Ảnh: Dân Việt)

Liên quan đến vụ việc, ông Phan Văn Đức, Phó Chủ tịch xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn chia sẻ với báo Người Đưa Tin rằng: “Chúng tôi cũng mới nhận được thông tin vào sáng nay, hiện đơn vị đã cử cán bộ cùng gia đình xuống xã Diễn Kỷ nhận các cháu.

Thông tin ban đầu chúng tôi nhận được là các cháu bị bắt cóc. Tuy nhiên, thực hư như thế nào thì phải chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ”.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||21a12e0d8__

Ad will display in 09 seconds

Lắng đọng đêm về số 516: Cha mẹ tức giận ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của con trẻ