Xe ba gác không người lái đỗ bên kia đường bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng với tốc độ nhanh và tông trúng bé gái đang ngồi chơi, một người phụ nữ ngồi gần đó may mắn thoát nạn nhưng đứa trẻ bị thương nặng chưa rõ thương vong.

videoinfo__video3.dkn.news||828d28dc0__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Khoảnh khắc xe ba gác không người lái tự lao vào cửa hàng rồi đâm vào một em bé.

Theo Thegioitre, mới đây một clip 26 giây đăng tải hình ảnh người phụ nữ cùng bé gái đang ngồi chơi. Người phụ nữ ngồi trên bàn cao theo dõi chiếc điện thoại, bé gái khoảng 4-5 tuổi đang ngồi dưới đất chơi đối diện phía cửa ra vào.

Bất ngờ một chiếc xe ba gác không có người lái đang đỗ từ bên kia đường quay đầu lao thẳng vào cửa hàng với tốc độ nhanh đâm vào chính chỗ bé gái đang ngồi chơi, khiến bé nằm gọn dưới chiếc xe cùng đống đổ nát.

Chiếc xe không người lái lao thẳng vào cửa hàng.

Ảnh: Cắt từ clip

Như clip cho thấy, người phụ nữa đã nhanh chóng đến chỗ bé gái rồi bế lên bàn xem xét, nhưng em bé vẫn nằm bất động. Sự việc đáng tiếc này khiến nhiều người lo lắng và thương cảm và mong rằng đứa trẻ sẽ không có mệnh hệ gì.

Ảnh: Thegioitre

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của cô gái Bạc Liêu với gia đình sau 22 năm lưu lạc tại Trung Quốc- Nguồn video: Tuổi Trẻ

videoinfo__video3.dkn.news||ceef7a05c__

Ad will display in 09 seconds