Hai anh em đang ngồi trong tiệm sửa xe của gia đình thì khoảng chục thanh niên đi xe máy đến hỏi han, gây sự rồi xông vào đánh người đến trọng thương mới rời đi. Đồn công an ngay cạnh nhà nhưng chưa kịp đến thì nhóm côn đồ lại quay lại răn đe một lần nữa.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ông Biện Xuân Hậu – trưởng Công an xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, Bình Phước, cho hay vẫn đang phối hợp công an huyện để truy tìm các đối tượng công khai xông vào nhà dân đánh người trọng thương.

Trước đó, camera an ninh của một hộ dân ghi lại hình ảnh hàng chục thanh niên xông vào một tiệm sửa xe ở thôn 3, xã Thiện Hưng gây sự đánh 2 người bị thương phải nhập viện.

videoinfo__video3.dkn.news||46d7702e4__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà, đánh người thương tích. (Người dân cung cấp)

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h20 ngày 13/7, khi 2 anh em ruột là Trần Đức Hiếu (26 tuổi) và Trần Đức Hoàng (21 tuổi, cùng ngụ thôn 3, xã Thiện Hưng) đang ngồi tại tiệm sửa xe của gia đình thì bất ngờ có hàng chục đối tượng đi xe máy xông vào tiệm trong tình trạng nồng nặc mùi rượu.

Vừa vào tiệm, nhóm này hỏi thăm về một thanh niên khác không có tại đây.

Trong lúc nói chuyện qua lại thì một thanh niên cởi trần liên tục chửi bới, gây sự, kiếm chuyện với anh em Hiếu và Hoàng.

Lời qua tiếng lại, một thanh niên trong nhóm đã đấm thẳng vào mặt Hoàng rồi tiếp tục chửi rủa hai anh em bằng những từ ngữ khó nghe.

Không chịu nổi trước hành động của nhóm thanh niên, hai anh em Hiếu và Hoàng đã chống trả nhưng lại bị nhóm dùng cây sắt, pô xe máy, ghế nhựa… có sẵn trong tiệm đánh hội đồng.

Điều đáng nói, địa điểm xảy ra vụ việc chỉ cách xã Thiện Hưng và công an xã khoảng 300m.


Trần Đức Hiếu đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu. (Ảnh: Báo Tuổi Trẻ)

Theo lời khai anh Trần Đức Nhật (36 tuổi, anh ruột anh Hiếu) trên báo Người Lao Động, khi nhóm côn đồ đi khỏi, gia đình anh liền đến Công an xã Thiện Hưng trình báo vụ việc rồi trở về nhà.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng chưa đến hiện trường kiểm tra, xác minh vụ việc thì 4 đối tượng ngang nhiên quay lại gây gổ, đánh anh Nhật. Lúc này chị Lê Thị Thu Vân (vợ anh Nhật) từ trong nhà chạy ra can ngăn thì bị một đối tượng đấm trúng trán, té xuống đất.

“Do thấy 2 vợ chồng tôi bị ngã quỵ, chúng mới dừng lại nhưng tuyên bố: “Chuyện này chưa xong đâu, đụng ai chứ đụng tụi tao thì tụi mày chết”- anh Nhật kể.

Hai anh em Hiếu và Hoàng đã được hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Video xem thêm: Người phụ nữ sang đường cẩu thả và tiếng phanh ô tô tới -cháy đường- gây ám ảnh

videoinfo__video3.dkn.news||42d676bf3__

Ad will display in 09 seconds