Chỉ vì đạp nhầm chân phanh thành chân ga, nhân viên rửa xe đã lao thẳng chiếc xe của khách xuống mương nước thải gây hỏng hóc khá lớn.

Trưa ngày 26/7/2019 trên Tuổi trẻ thủ đô đăng tải, tại một cửa hàng rửa xe trong ngõ 11 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Tucson.

Chiếc Hyundai i20 Active nằm dưới mương nước. (Ảnh: OFFB, Hà Linh)

Cụ thể theo những nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, sau khi chủ chiếc Hyundai Tucson đánh xe tới tiệm rửa xe và bàn giao lại chìa khoá cho nhân viên, để đưa chiếc xe của mình lên cầu rửa thì nam thanh niên làm việc tại tiệm rửa xe này bất ngờ đạp ga lao thẳng chiếc xe ra ngoài khu vực mương nước thải đối diện đó.

Hậu quả là chiếc Hyundai Tucson bị hư hỏng khá nặng. Toàn bộ phần mũi xe bị chìm dưới nước cống. Phần cản dưới và mặt ca-lăng chiếu sáng đã có hiện tượng vỡ sau cú đâm mạnh. 

Chiếc Hyundai i20 Active bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn. (Ảnh: OFFB, Hà Linh)

Theo thanhnienviet.vn, nguyên nhân vụ tai nạn tạm thời được xác định là do nam thanh niên của tiệm rửa xe đã có sự nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh.

Rất may mắn là tại thời điểm xảy ra tai nạn, trong khu vực tiệm rửa xe khá vắng người nên không có bất cứ thương vong nào xảy ra. Tuy nhiên, thiệt hại sau vụ tai nạn kể trên là không hề nhỏ, ước tính chi phí sửa chữa có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Chủ nhân chiếc Hyundai không biết nhân viên rửa xe có bằng lái hay không. (Ảnh: OFFB, Hà Linh)

Ngay sau khi vụ tai nạn này xảy ra, người dân địa phương và chủ xe đã kịp thời gọi đội cứu hộ tới để cẩu chiếc xe lên khỏi mương.

Video xem thêm: Xe 7 chỗ lao xuống mương, 6 người thương vong

videoinfo__video3.dkn.news||0a32d7b23__

Ad will display in 09 seconds