Khoảng 2h sáng, chú bảo vệ cửa hàng tiện lợi bị nhóm thanh niên đánh đến sưng mặt vì nhắc khách mua đồ “quên” tính tiền.

videoinfo__video3.dkn.news||d6b5ae19b__

Ad will display in 09 seconds

Nhắc khách mua đồ quên tính tiền, bác bảo vệ cửa hàng tiện lợi bị đánh sưng mặt. Nguồn: Tổ Quốc

Theo trang Một thế giới, vụ việc xảy ra lúc 2h sáng 27/6 ở Tp. HCM. Nguyên nhân ban đầu nhóm thanh niên đánh hội đồng chú bảo vệ vì bị bắt quả tang và yêu cầu trả lại đồ ăn trộm.

Tác giả clip chia sẻ: “Người già lớn tuổi, không còn đủ tỉnh táo, khó lắm mới xin được vào làm bảo vệ mà tụi mày cũng không tha. Ăn cắp đồ trong cửa hàng tiện lợi, chú bảo vệ thấy chỉ nhắc tụi mày trả lại. Thế mà tụi mày còn kéo thêm người đến đánh cả chú bảo vệ. Thương chú bị đánh bầm dập mà vẫn không dám nghỉ ngày nào vì sợ bị trừ lương“.

Nhiều người bất bình khi xem clip và đề nghị công an truy bắt nhóm côn đồ nhí đã ăn trộm còn đánh chú bảo vệ.

Cửa hàng tiện lợi nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tổ quốc

Trước sự việc trên, tối ngày 29/6 chia sẻ với báo Tổ quốc, ông Võ Thành Được là bảo vệ bị đánh trong clip cho biết.

Ông đang ngồi trông xe trước cửa hàng tiện lợi trên đường Hoàng Hoa Thám (phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM) thì thấy có một nam thanh niên đi cùng 2 thanh niên khác vác thùng bia từ kệ hàng xuống.

Sau đó thanh niên này mang thùng bia lại bàn trong cửa hàng ngồi rồi nhìn ông. Thấy ông Được nhìn vào tỏ vẻ nghi ngờ, một người trong nhóm này tới lấy thêm kem rồi quay lại ghế ngồi nhưng chưa tính tiền.

Thấy vậy, tôi vào nhắc nhân viên chú ý nhóm thanh niên này vì lấy hàng nhưng chưa tính tiền. Lúc này nhóm thanh niên hình như thấy quê quá nên để lại thùng bia, kem rồi bỏ đi về “, ông Được kể.

Một lúc sau, nhóm thanh niên này kéo thêm 2 đồng bọn (tổng 5 nam thanh niên) quay lại cửa hàng, cầm thêm khúc cây sắt lao vào đánh tới tấp ông Được.

Hậu quả, người bảo vệ bị đánh chấn thương đầu, mặt và phần hông bên phải.

Ông Được bị đánh thâm tím mặt mày. Ảnh: Tổ quốc

Theo ông Được, lúc nhóm thanh niên này kéo đến thì một trong số này nói: ” Lúc nãy mày nói bạn tao cái gì ” rồi lao vào đánh mà không để ông giải thích lời nào.

Lúc đó người dân và nhân viên cửa hàng chạy đến hô hoán thì nhóm này mới dừng lại, vứt bỏ hung khí rồi nhanh chóng tẩu thoát sau đó.

Vụ việc được trình báo công an Công an phường 13 xuống ghi nhận và lấy lời khai nhân chứng.

Phần đầu sưng to do bị đánh. Ảnh: Tổ quốc

Nhóm đối tượng đánh gãy cả chiếc ô của bảo vệ. Ảnh: Tổ quốc

Theo người dân chứng kiến, nhóm thanh niên trên có thể ở khu vực gần cửa hàng tiện lợi và họ mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. “Ông bảo vệ tội nghiệp lắm, bị đánh vậy mà không dám đi bệnh viện vì sợ tốn tiền. Hôm qua nay ông ấy cũng than đau nhức, nhìn mặt sưng húp lên mà thấy thương“, một người dân gần đó chia sẻ với báo Tổ quốc.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: ‘Hồng Kông biểu tình chống Mỹ’ và lịch sử nói dối của truyền thông Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.news||93c6cda4f__

Ad will display in 09 seconds