Một người phụ nữ đi xe máy bất ngờ đi sang đường khiến chiếc ô tô đằng sau lao tới không kịp trở tay, phanh gấp nhưng vẫn tông trúng người này.

videoinfo__video3.dkn.news||4a90b7a9a__

Ad will display in 09 seconds

Thông tin trên báo Tổ Quốc, vào khoảng 17h 28′ chiều ngày 14/7 xảy ra một vụ tai nạn giữa một chiếc ô tô với người phụ nữ đi xe máy. Điều đáng nói là người bị chỉ trích lại là người phụ nữ bị đâm nằm lăn lóc giữa đường.

Người phụ bị đâm cả chục mét do qua đường không quan sát. Ảnh cắt từ video

Cụ thể camera hành trình của ô tô lưu thông hướng ngược chiều ghi lại cảnh người phụ nữ chở bao gạo, đã lao từ đường nhánh sang trục đường chính mà không hề quan sát. 

Tài xế ô tô đã bị giật mình trước tình huống bất ngờ và cố gắng phanh gấp. Tiếng phanh kít tới “cháy đường” khiến nhiều người cảm thấy rùng mình. 

Sau đó người phụ nữ và cả xe máy bị đâm văng cả chục mét đường. Rất may chị đã không gặp phải chấn thương gì nghiêm quá trọng.

Trước đấy Tinnhanhonline cũng đăng tải trường hợp tương tự, xảy ra vào khoảng 9h 20′ sáng ngày 4/1, tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức (TP. HCM)

Người phụ nữ sang đường không quan sát gây tai nạn. Ảnh cắt từ video

Một người phụ nữ đạp xe sang đường đầy bất cẩn, thiếu quan sát giữa làn xe cộ qua lại khá đông đúc. Hậu quả là người phụ nữ này đã bị xe đầu kéo đâm trúng.

May mắn là thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ không bị cuốn vào gầm xe đầu kéo. Tuy nhiên, nạn nhân bị ủi đi một đoạn khiến cơ thể bị mài xuống đường khiến quần áo rách te tua.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||3547d387c__

Ad will display in 09 seconds

Người đàn bà 10 năm chôn cất hơn 27.000 thai nhi