Bị ném bom xăng, người phụ nữ bỏng nặng, toàn bộ ki-ốt bán quần áo cháy rụi.

Dân Trí đưa tin, ngày 23/7, chị Đinh Thị H. (35 tuổi, trú xã Nghi Mỹ, Nghi Lộc, Nghệ An) đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng 2 chân và tâm trạng rất bất an. Đây là lần thứ 3 chị bị hai đối tượng lạ mặt khủng bố về thể xác và tinh thần… 

Hai chân chị H. bị bỏng nặng. Ảnh (Dân Trí)

Trước đó, khoảng 19h ngày 19/7, chị H. đang ngồi trong cửa hàng cùng con gái 4 tuổi thì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc.

Ra ngoài kiểm tra, chị H. bất ngờ bị một người đàn ông bịt kín mặt mũi ném túi chứa nhiều chai “bom xăng” về phía mình. Do bất ngờ không kịp tránh nên chị H. bị những chai bom xăng trúng vào đùi và chân.

Lập tức ngọn lửa bùng cháy cháy dữ dội lan lên người chị H.. May mắn con gái chị kịp chạy ra xa mẹ nên không bị thương tích.

Đêm 20/7, ki ốt chị H. bị hai kẻ lạ mặt mang bom xăng ném gây cháy toàn bộ. Ảnh (Dân Trí)

Ngọn lửa sau đó đã nhanh chóng bao trùm và thiêu rụi nhiều tài sản trong cửa hàng. 

Theo thông tin từ Trí Thức Trẻ, chị H. cho biết vụ việc vừa qua không chỉ gây bỏng nặng cho chị mà còn khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên khoảng 350 triệu đồng.

2 xe máy của tôi bị cháy, trong đó có xe SH mới mua hơn 70 triệu. Rồi tivi, loa máy, tiền mặt, quần áo, cửa hàng sập hết. Đó là toàn bộ tài sản của tôi, giờ không biết phải sống thế nào, nhà cửa không có, tài sản không, về đó lại còn sợ bị nhóm người đó đến đánh“, chị H. nói.

Vụ ném bom xăng đã gây cháy toàn bộ ki ốt chị H. Ảnh (Dân Trí)

Được biết, chị H. sống đơn thân nuôi con gái nhỏ 4 tuổi. Ki-ốt này được chị thuê để sinh sống và buôn bán đã 10 năm. Theo những người dân xung quanh, chị H. là người sống tốt, hòa đồng nên không có mâu thuẫn với ai. 

Video xem thêm: Phẫn nộ với clip căn nhà nhà bị ném “bom xăng”, trẻ tháo chạy khỏi biển lửa

videoinfo__video3.dkn.news||8993afa2f__

Ad will display in 09 seconds