Trong người có hơi men, anh Sơn đứng đối diện nhà Tuấn Em chửi thề. Tuấn Em đi bộ qua dùng tay tát vào mặt Sơn đến sáng hôm sau thì nhập viện rồi tử vong.

Theo báo Dân Việt, sáng 9/7, Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Tuấn Em (sinh năm 1978, trú tại ấp Thạnh Hòa, thuộc huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” dẫn đến chết người.

Đối tượng Tuấn Em tại cơ quan điều tra công an tỉnh An Giang. Ảnh: Dân Việt

Thông tin từ báo Pháp Luật, sau khi say rượu, anh Hồ Thanh Sơn (sinh năm 1975, trú tại ấp Phú Hòa II, thuộc huyện Châu Thành), thường chửi vợ chồng Nguyễn Tuấn Em (sinh năm 1978, trú tại ấp Thạnh Hòa) nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 18h 30′ ngày 3/7, khi trong người đã có hơi men, anh Sơn đứng trước nhà anh Hồ Thanh Hải (anh trai ruột Sơn) đối diện với nhà Tuấn Em chửi thề.

Tuấn Em đi bộ qua dùng tay tát vào mặt Sơn làm Sơn ngã ngửa xuống nền xi măng. Được người thân đưa vào nhà anh Hải, anh Sơn vẫn tiếp tục chửi Tuấn Em.

Khoảng 8h hôm sau, phát hiện anh Sơn trong tình trạng hôn mê, gia đình đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu.

Tuy nhiên, do thương tích nguy kịch, gia đình xin đưa anh Sơn về nhà, đến hơn 2h ngày 5/7, anh Sơn tử vong.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Sơn được xác định là do chấn thương sọ não, trên người có bệnh lý tim, phổi mãn tính và xơ gan.

Biết tin Sơn chết, Tuấn Em đã đến Công an xã Bình Hòa, huyện Châu Thành đầu thú và thừa nhận dùng tay đánh Sơn ngã ngửa về phía sau dẫn đến tử vong.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds